Quan Hệ Nhiều Có Bị Rộng Âm Đạo?

Nghe nhiều người đồn đại rằng quan hệ tình dục nhiều lần có thể làm âm đạo bị thâm và rộng ra. Nhưng liệu có thực sự như vậy hay không? Điều này đang khiến các chị em lo lắng và e ngại. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Hẹn Bí Mật nhé.

Quan hệ nhiều có làm âm đạo rộng không?

Theo các bác sĩ phụ khoa, quan hệ tình dục nhiều lần không làm cho âm đạo bị rộng ra sau khi quan hệ. Điều này bởi âm đạo có độ đàn hồi tốt trong khi dương vật có kích thước nhỏ hơn nhiều so với khả năng đàn hồi của âm đạo. Sau khi quan hệ, âm đạo sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu mà không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, có một số lý do khác có thể làm cho âm đạo của phụ nữ trở nên rộng hơn:

  • Do sinh con: Kích thước của thai nhi lớn sẽ làm cho âm đạo giãn rộng. Đối đặc biệt, độ giãn này sẽ lớn hơn và khó phục hồi hơn ở những người phụ nữ gặp khó khăn trong quá trình sinh, hoặc khi thời gian sinh kéo dài. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi sinh, âm đạo sẽ trở lại trạng thái bình thường.
  • Do tuổi già: Quá trình lão hóa của cơ thể làm cho các cơ và da trên cơ thể chúng ta trở nên lão hơn. Cơ âm đạo cũng không phải là ngoại lệ. Quá trình này khiến cho cơ âm đạo mất đi khả năng đàn hồi, và từ đó trở nên rộng dần theo tốc độ lão hóa bình thường.

>>> Đọc thêm:

  • Bao lâu sau quan hệ với người nhiễm HIV có thể lây
  • Sau khi quan hệ, rửa ngay có thể mang thai không?

Làm thế nào để thu nhỏ âm đạo?

Rõ ràng, kích thước của âm đạo ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm trong quan hệ tình dục. Chính vì vậy, nhiều người mong muốn thu nhỏ kích thước của âm đạo.

Hiện nay, có nhiều phương pháp để làm điều này. Một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất là phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Hiện nay, phẫu thuật này đã được tiến hành tại nhiều bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ cần kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, bạn sẽ có âm đạo nhỏ hơn và tăng thêm khoái cảm trong quan hệ.

Ngoài ra, bạn có thể thử tập Kegel. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để chăm sóc và thu nhỏ âm đạo, cũng như tăng độ đàn hồi của nó. Hãy thử nghiệm và trải nghiệm để mang lại cảm giác tốt nhất cho mình.

>>> Đọc thêm: Tìm kiếm đối tác một đêm nhanh chóng cùng Hẹn Bí Mật.

Với bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi liệu quan hệ nhiều có làm âm đạo rộng không. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ.

Các chủ đề liên quan: Cách nhận biết phụ nữ đã có nhiều quan hệ, có thể có thai sau khi quan hệ nhiều lần, quan hệ nhiều lần có làm thâm vùng kín không,…

Related Posts