Kích dục là gì? Sử dụng thuốc kích dục có hại không?

Bạn từng nghe thông tin trên đài hoặc trong báo chí nói về việc sử dụng thuốc kích dục để kích thích khách hàng tại các quán karaoke. Như vậy, kích dục là gì và những hành vi nào được xem là kích dục? Thuốc kích dục là gì và liệu chúng có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo? Hãy cùng Henbimat tìm hiểu về những vấn đề này mà bạn quan tâm!

Kích dục là gì?

Theo định nghĩa tại Wikipedia, kích dục là bất kỳ kích thích nào (bao gồm tiếp xúc cơ thể) dẫn đến, tăng cường và duy trì ham muốn tình dục và có thể dẫn đến cực khoái. Mặc dù ham muốn tình dục có thể phát sinh mà không cần kích thích cơ thể, nhưng đạt cực khoái thường cần có kích thích tình dục liên quan đến thể chất.

Kích dục có 2 loại:

 • Kích dục không sử dụng thuốc: Sử dụng hành vi, ngôn ngữ, âm thanh để kích thích và khêu gợi ham muốn tình dục.
 • Kích dục sử dụng thuốc: Sử dụng thuốc kích dục để kích thích cơ thể tự kích thích và tạo ra ham muốn tình dục.

Kích dục và sử dụng thuốc kích dục có gây hại cho cơ thể không?

Kích dục thực chất là hành vi kích thích các cơ quan sinh dục hoặc các vùng khác trên cơ thể để kích thích giác quan (qua hình ảnh hoặc âm thanh) và kích thích dây thần kinh. Khi kích thích đạt đủ mức, cả nam và nữ đều có thể đạt được cực khoái.

Người ta sử dụng thuốc kích dục vì một số lý do sau:

 • Không thể kích thích bằng 5 giác quan trên cơ thể của người cần kích thích.
 • Kích thích nhưng không đạt được cực khoái.

Tác hại của việc sử dụng thuốc kích dục

Thuốc kích dục là một loại chế phẩm từ khoa học, có tác dụng kích thích và tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Hiện nay, có nhiều loại thuốc kích dục khác nhau trên thị trường, bao gồm viên, bột và nước…

 • Thuốc kích dục cho nam: Kích thích và kéo dài khả năng cương cứng, cải thiện độ cương dương và làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục.
 • Thuốc kích dục cho nữ: Tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Sau khi sử dụng thuốc, phụ nữ có thể cảm thấy nóng bỏng, bứt rứt và có mong muốn quan hệ. Loại thuốc này giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm và thỏa mãn hơn.

Vì đây là thuốc, bạn cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng từng loại thuốc. Nếu sử dụng sai cách, thuốc sẽ không hiệu quả. Nếu sử dụng quá liều, thuốc có thể gây hại cho sức khỏe.

Những loại thuốc kích dục phổ biến trên thị trường

Hiện nay, có nhiều loại thuốc kích dục mang nhiều nhãn hiệu khác nhau trên thị trường, và hầu hết chúng không được kiểm chứng về chất lượng. Để giúp bạn lựa chọn được loại thuốc chính hãng và có giá phải chăng nhất, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau tại Henbimat:

Thuốc kích dục cho nữ:

 • Thuốc Blue Wizard – Thuốc kích dục nữ tự nguyện dâng hiến
 • Female Aphrodisiac oral solution – Uống là nứng đòi lột quần ngay lập tức
 • Nước hoa kích thích nữ không mùi DUAI – Ngửi là tự nguyện dâng hiến
 • Thuốc kích dục nữ Nhật Bản dạng nước UNISEX

Thuốc kích dục cho nam:

 • Thuốc Rush – Popper cho nữ và nam dạng ngửi cực mạnh
 • Thuốc cường dương Herb tăng cường sinh lý nam tốt nhất của Mỹ

Chỉ cần nghe tên thuốc, bạn đã có thể hiểu được công dụng của chúng.

Vì sao thuốc kích dục chủ yếu dành cho nữ: Phụ nữ thường khó khăn hơn nam giới trong quá trình quan hệ, và họ có nhiều lo lắng và kháng cự hơn.

Đặc điểm của các loại thuốc kích dục dành cho nữ

 • Thuốc dạng bột: Dễ tan trong nước, không màu và không mùi. Có tác dụng mạnh sau một thời gian ngắn sử dụng.
 • Thuốc dạng nước: Pha với các loại nước có cồn hoặc nhỏ vào thức ăn để mang lại cảm giác hưng phấn và kích thích sau thời gian ngắn sử dụng.
 • Thuốc dạng nước hoa: Chế tạo dựa trên mùi hương của nam giới để kích thích sự ham muốn của phụ nữ.

Tổng kết

Hiểu về kích dục là gì và sự an toàn của việc sử dụng thuốc kích dục sẽ giúp bạn có kiến thức về tình dục. Kích dục bằng 5 giác quan hoặc sử dụng thuốc đều là cách làm tăng ham muốn tình dục cho người bị kích thích. Mỗi loại thuốc có hướng dẫn sử dụng cụ thể, nên bạn cần hạn chế sử dụng quá mức để tránh gây hại cho sức khỏe.

Related Posts