Hướng dẫn cách matxa với tinh dầu kích thích ham muốn

Bạn đang tìm cách giúp kích thích ham muốn, nâng cao sự mãnh liệt trong các cuộc yêu? Tinh dầu kích thích ham muốn là lựa chọn được nhiều người đánh giá cao và sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết cách xoa bóp với tinh dầu kích thích ham muốn chưa? Hãy cùng Henbimat tìm hiểu cách xoa bóp này ngay dưới đây.

Tại sao nên sử dụng tinh dầu để kích thích ham muốn?

Tinh dầu là sản phẩm được sử dụng từ thế kỷ 19. Sản phẩm này được chiết xuất từ các loại cây cỏ thảo dược bằng các phương pháp khác nhau. Với mùi hương mạnh mẽ, tinh dầu tác động trực tiếp lên não bộ. Đồng thời kết nối với các trung tâm cảm xúc, tăng sự mãnh liệt tình dục, tạo cảm giác thoải mái.

Ngoài ra, tinh dầu kích thích tuyến yên để đảm bảo cơ thể luôn có đủ hormone cần thiết để kích thích ham muốn. Từ hàng thế kỷ trước, sản phẩm này đã được sử dụng để kích thích ham muốn và tăng sự gợi cảm. Các loại tinh dầu giúp tạo ra một hương thơm quyến rũ. Đồng thời tăng sự gợi cảm trong mắt của đối tác. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có các công dụng sau:

  • Giải tỏa các lo lắng khiến bạn mất tập trung
  • Tăng tinh thần, cải thiện tuần hoàn máu
  • Kích thích hormone, tăng cường ham muốn cả nam và nữ
  • Tăng cường sự phấn khởi và sức bền của đàn ông
  • Tạo sự quyến rũ, tăng cường sự lãng mạn
  • Kích thích các vùng khác nhau trên cơ thể

Cách xoa bóp với tinh dầu kích thích ham muốn đơn giản, hiệu quả

Việc sử dụng tinh dầu để kích thích ham muốn đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Điều này giúp cuộc yêu trở nên phấn khởi, mãnh liệt và lâu dài hơn. Hãy tìm hiểu cách xoa bóp với tinh dầu kích thích ham muốn như sau:

No1: Đổ từ trên cao xuống dưới

Cách kích thích trực quan này là việc quan sát các giọt tinh dầu chảy từ từ. Bạn hãy quan sát các giọt tinh dầu từ khoảng cách 30cm đến mép âm đạo. Sau đó xoa bóp nhẹ nhàng từ trên cao xuống, đặc biệt là trong phòng có nến lung linh. Điều này sẽ làm cho đối tác của bạn trở nên quyến rũ hơn.

No2: Để chảy từ rốn xuống

Bạn chỉ cần bôi chút tinh dầu này vào vùng rốn của phụ nữ. Sau đó sử dụng ngón tay xoa bóp để dòng chất lỏng chảy xuống phía dưới cơ thể. Phương pháp này mất chút thời gian nhưng sẽ làm cho nữ giới say đắm. Trong quá trình chảy, các vùng nhạy cảm được kích thích đáng kể.

No3: Bôi dầu lên vùng ngực

Sự sáng tạo trong quan hệ tình dục là rất quan trọng. Nếu bạn là phụ nữ và muốn ấn tượng người yêu của mình, hãy thử đổ một ít tinh dầu vào khe hở giữa ngực. Sau đó, yêu cầu đối tác dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng rồi đưa xuống âm đạo của bạn. Điều này giúp cuộc yêu trở nên mãnh liệt và phấn khởi hơn.

No4: Bôi dầu trên toàn bộ cơ thể

Vào cuối tháng, hãy thử làm cuộc yêu thêm phần hưng phấn bằng cách dùng nhiều tinh dầu hơn. Đồng thời xoa bóp toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng và tận hưởng cảm giác trơn trượt ở mọi vị trí. Nhớ chuẩn bị một tấm chăn nhựa để không phải lau chùi sau mỗi cuộc yêu.

No5: Thử cảm giác lạnh

Bạn có thể để ít tinh dầu trong ngăn lạnh để tạo cảm giác đê mê khi giọt tinh dầu chạm vào âm đạo của phụ nữ. Điều này mang lại những trải nghiệm thú vị cho cuộc ân ái của bạn và đối tác.

No6: Sử dụng tay

Bôi tinh dầu bằng tay là phương pháp đơn giản dành cho nam giới không muốn rườm rà. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kích thích, tay bạn trở thành “công cụ” giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh chóng.

Bạn hãy cho một ít tinh dầu vào lòng bàn tay rồi xoa hai tay với nhau theo chiều kim đồng hồ để làm nóng. Sau đó, áp sát vào âm đạo của phụ nữ, chắc chắn sẽ khiến cô ấy thích thú và phấn khởi hơn. Lưu ý: bạn nên xoa bóp ít nhất từ 10 – 15 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết luận

Tinh dầu là lựa chọn hoàn hảo và mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong quan hệ tình dục. Đồng thời, giúp các cuộc yêu trở nên mãnh liệt, khoái cảm và duy trì hạnh phúc gia đình. Với cách xoa bóp với tinh dầu kích thích ham muốn, hy vọng rằng bạn sẽ biết cách sử dụng tốt hơn trong cuộc sống tình dục của mình.

Related Posts