Gội đầu kích dục là gì? Xem clip kích dục thực tế

Gội đầu kích dục, cắt tóc kích dục, cắt tóc thanh nữ… là những từ khóa đang rất hot. Rất nhiều người đặt câu hỏi về gội đầu kích dục, và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng giải đáp. Hãy xem gội đầu kích dục là gì và xem video thực tế ngay dưới đây.

Gội đầu kích dục là gì?

Gội đầu kích dục là thuật ngữ để chỉ các salon gội đầu thông thường nhưng có yếu tố “kích dục” thêm vào. Điều này có nghĩa là người đến gội đầu chủ yếu là nam giới và mục đích là để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hầu hết gội đầu kích dục là hình thức hoạt động tương tự và không hợp pháp.

Gội đầu kích dục có những điểm hấp dẫn gì đối với nam giới?

Gội đầu kích dục được coi là hoạt động bất hợp pháp nhưng vẫn thu hút nhiều đấng mày râu. Họ tới đây để gội đầu chỉ là lí do trực tiếp, trong khi thực chất là để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Rất nhiều người đàn ông thay vì ở nhà với vợ thì tìm đến quán gội đầu kích dục. Vậy điều gì thu hút họ? Chúng ta sẽ tìm hiểu bí mật của gội đầu kích dục ngay dưới đây.

Xem video thực tế về kích dục

Được chăm sóc bởi nhân viên nữ

Tất nhiên! Người đàn ông khi đến đây sẽ được các nhân viên nữ tại salon gội đầu làm tóc và massage. Trong quá trình gội đầu này, họ sẽ được kích thích mang lại trải nghiệm mà thường không thể có ở nhà với vợ hay người yêu. Nằm thư giãn và được gội đầu cùng lúc, không có gì tuyệt vời hơn. Đó là lý do tại sao người đàn ông thích đến đây để được nhân viên gội đầu và massage.

Theo biết, mỗi lượt bán dâm, nhân viên của quán thu từ 400.000 đến 500.000 đồng và phải nộp 100.000 đồng cho chủ quán. Trong khi đó, mỗi lượt gội đầu kích dục, nhân viên thu từ 130.000 đến 150.000 đồng và nộp 70.000 đồng cho chủ quán; hoặc thu từ 200.000 đến 250.000 đồng và nộp 100.000 đồng cho chủ quán.

Được phục vụ để thỏa mãn dục vọng

Đa phần người đàn ông tìm đến quán gội đầu kích dục là vì vợ không thỏa mãn nhu cầu hoặc người yêu không đồng ý. Trong khi việc “vui vẻ” ngoài hạn chế, họ lựa chọn đến quán gội đầu để “xả stress”. Nhanh chóng và thuận tiện, nếu bị vợ hỏi thì chỉ cần nói “anh đi cắt tóc, gội đầu” là xong. Đây là cách thỏa mãn nhu cầu tình dục mà không bị nghi ngờ.

Đại đa số những quán gội đầu kích dục sẽ đáp ứng nhu cầu ngay tại chỗ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, các nhân viên không ngại phục vụ. Đặc biệt, những nhân viên gội đầu kích dục cũng rất giỏi trong việc làm tình và massage, không kém gì những “cô gái hạng sang”. Điều này khiến người đàn ông thích thú, một lần trải nghiệm sẽ mãi không quên.

Khách đến để cắt tóc và gội đầu, nhưng chủ yếu là được nhân viên phục vụ tại nơi tình dục không pháp luật.

Ngày 22/5, Công an Hà Nội đã tạm giữ Phạm Thị Yến (39 tuổi, ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi kinh doanh cắt tóc và gội đầu không pháp luật.

Hai ngày trước đó, lực lượng công an kiểm tra quán do Phạm Thị Yến làm chủ ở số 77 Nguyễn Khoái, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang có hành vi tình dục. Sau đó, họ đã tìm hiểu thêm và phát hiện 5 nhân viên khác của quán cũng kích dục cho khách đến “cắt tóc và gội đầu”.

Gội đầu kích dục tiết kiệm hơn

So với việc đi nhà nghỉ, khách sạn và phải gọi gái gọi đến, gội đầu kích dục tiết kiệm nhiều hơn. Dù sao thì vẫn là để thỏa mãn nhu cầu tình dục, cho nên việc này thường diễn ra ở bất kỳ nơi nào. Vậy nên với những người ít tiền, đây là lựa chọn hợp lý.

Với những lý do trên, chúng ta đã thấy sự hấp dẫn của gội đầu kích dục là gì. Vì vậy, không có thiếu quán mọc lên ở nhiều địa điểm để phục vụ những người có nhu cầu. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và tránh những hậu quả tiềm ẩn. Đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tình dục.

Chủ quán thừa nhận, cửa hàng được mở từ tháng 7/2019 đến nay. Ngoài việc cắt tóc và gội đầu, công việc chính của nhân viên là phục vụ tình dục cho khách. Sau mỗi lần thỏa mãn, khách phải trả từ 200.000 đến 250.000 đồng.

Có nên tham gia gội đầu kích dục?

Đối với việc gội đầu kích dục, nếu được tư vấn, câu trả lời sẽ là KHÔNG. Vì những quán này thường phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau. Vấn đề an toàn cho sức khỏe là một vấn đề cực kỳ đáng lo ngại. Ngoài ra, còn một số lý do khác khiến chúng ta nên cần thận trọng khi tham gia gội đầu kích dục như:

  • Dễ mắc các căn bệnh liên quan đến tình dục như bệnh giang mai, bệnh lậu, HIV/AIDS…
  • Mất tiền – đã mất tiền thì không còn gì để nói.
  • Nguy cơ phá vỡ hạnh phúc gia đình nếu bạn bị phát hiện.

Chân thành khuyên các bạn, nếu không thể chịu được cơn “thèm ăn”, hãy thận trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu quá lớn, hãy xa quán để tránh bất kỳ rắc rối nào. Bạn cũng hiểu rõ hậu quả của việc tham gia gội đầu kích dục, tại sao lại phải tự làm khổ mình.

Một số lưu ý cho bạn khi tham gia gội đầu kích dục

Trong trường hợp bạn không thể kiềm chế “thèm ăn”, hãy tạm dừng. Tuy nhiên, dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

  • Hãy cẩn thận và kín đáo khi tìm đến các quán gội đầu kích dục.
  • Đừng tự ý “nhích” mà không suy nghĩ, để tránh gặp rắc rối không đáng có.
  • Tất nhiên, đừng bao giờ quên mang theo bao cao su chất lượng của riêng bạn. Đây không chỉ để phòng tránh bệnh tình dục, mà còn giúp bạn tránh bị bắt gặp nếu lỡ có thai.

Nói chung, bạn cần đọc và hiểu rõ về gội đầu kích dục là gì và liệu bạn có nên tham gia hay không. Tôi chân thành khuyên bạn cẩn thận và nếu có thể, hãy tránh xa nó. Bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục để thỏa mãn và đảm bảo sự an toàn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ bản thân mình mà còn tránh vỡ kế hoạch với bạn đời hay người yêu của bạn.

Related Posts