Checker Là Gì? Checker Thường Làm Gì?

Nếu bạn lướt qua các trang web, diễn đàn về tình yêu và tình dục, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thuật ngữ “checker”. Nhưng checker là gì? Những người checker thường làm những công việc gì? Hãy cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Checker – Vị thần của những người ham vui

Mạng xã hội đã mang đến một không gian sinh hoạt mới, hoàn toàn độc đáo cho tất cả mọi người. Ngay cả vấn đề tình dục và mua bán dâm cũng được các thành viên thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn. Và trong đó, người checker được coi là một vị thần thánh, người giúp đỡ những người khác tìm kiếm mối quan hệ mua dâm thích hợp.

Checker là gì?

Theo nghĩa gốc, “checker” được hiểu là người tính tiền hoặc thu tiền làm việc trong các cửa hàng tự động. Nhưng trong thế giới của những người ham vui, thuật ngữ này chỉ dùng để chỉ những người đàn ông chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua dâm. Họ có thể đánh giá và rà soát về những gái làng chơi nổi tiếng, từ đó giúp mọi người tìm kiếm “em hàng” phù hợp nhất để thỏa mãn nhu cầu của mình trong những cuộc tình ái.

Công việc của checker là gì?

Thông thường, checker sẽ dành thời gian và tiền bạc để gặp gỡ nhiều gái bán dâm khác nhau. Sau đó, họ sẽ đưa ra những đánh giá về các cô gái đó, bao gồm:

  • Giá cả cho dịch vụ bán dâm.
  • Cách phục vụ, có tốt không? Có những điều đặc biệt không?
  • Có nên chọn cô gái này không? Có phù hợp với giá tiền không?

Theo những người ham vui, những thông tin này rất quan trọng. Nó giúp những người chưa có kinh nghiệm đánh giá và tìm kiếm một cô gái bán dâm phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời tránh được những trường hợp mua “mèo trong bọc” trong thế giới bán dâm.

Có nên làm checker không?

Thực tế là không nhiều người đam mê đến mức muốn làm công việc này. Có thể là do những người trẻ chưa lập gia đình và muốn tự do tự tại. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình, họ thường tìm kiếm những điều bí mật hơn là làm công việc checker. Gần 2/3 những người làm công việc này là những người quảng cáo cho 4` nhà mình. Vì vậy, hãy cẩn thận khi tin vào những đánh giá của họ.

Một lý do khác khiến bạn nên cân nhắc trước khi tham gia công việc này là vấn đề pháp lý. Trong thực tế, chỉ làm checker có thể không gặp rắc rối. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải các rủi ro, bạn có thể bị buộc tội môi giới dâm ô và tội này nặng hơn tội làm gái bán hoa. Bạn có thể bị truy cứu trước pháp luật nếu bị phát hiện và bị kết án.

Ngoài ra, người làm checker cũng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như bị lừa dối, bị tấn công hoặc bị đánh đập. Có quá nhiều hình thức lừa đảo mà không ai có thể dự đoán được. Hơn nữa, những người đam mê công việc này còn phải đối mặt với những bệnh tật. Nhẹ thì chỉ là các bệnh tình dục thông thường, còn nặng hơn có thể là các bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV.

Làm thế nào để tìm đêm ái ân mà không cần checker?

Hiện nay, việc tìm kiếm những đêm mặn nồng có ý nghĩa đặc biệt đối với giới trẻ, đặc biệt là trong tình hình có nhiều người cô đơn như hiện nay.

Nếu bạn không muốn dùng các dịch vụ của checker, hãy đến với Hẹn Bí Mật. Là một kênh hẹn hò và môi giới tình yêu hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một người tình phù hợp. Từ đó, bạn có thể có những đêm tình ái mặn nồng mà không cần sự trợ giúp của checker.

Related Posts