Cách Quan Hệ Cho Vợ Chồng Mới Cưới, Tần Suất Quan Hệ Bao Nhiêu?

Sau quá trình yêu nhau và hiểu nhau, hồi hộp nhất của các cặp đôi là khi họ tiến đến hôn nhân. Ngay sau đám cưới, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Các bạn cần chuẩn bị điều gì cho việc quan hệ tình dục khi bước vào đời sống hôn nhân? Mối quan hệ vợ chồng có nhiều yếu tố cần quan tâm. Để có cuộc sống tình dục viên mãn trong những năm tháng còn lại, hãy tìm hiểu về cách thực hiện quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới. Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Chỉ nên quan hệ khi sẵn sàng

Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nó là liên kết tinh thần không thể thay thế giữa hai người để đạt được hạnh phúc và sự thú vị. Do đó, để có một cuộc quan hệ sung sướng, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới không nhất thiết phải xảy ra trong đêm tân hôn. Đêm tân hôn là thời điểm sau một ngày dài đôi uyên ương trải qua những nghi lễ, tiệc tùng…, và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng quan hệ tình dục.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.000 cặp vợ chồng, 520 trong số họ không quan hệ tình dục trong đêm tân hôn do mệt mỏi. Trong khi đó, 480 cặp đã có quan hệ tình dục trong đêm tân hôn.

Không gian quan hệ lãng mạn và ấm cúng

Không gian quan hệ tình dục là yếu tố quan trọng góp phần vào thăng hoa của cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng chú ý tới vấn đề này, mà chỉ chú trọng vào đối tác. Không gian tác động trực tiếp lên cảm xúc trong cuộc sống tình dục. Vì thế, nên đầu tư vào không gian riêng tư cho căn phòng của hai người.

Để việc bắt đầu quan hệ dễ dàng hơn, đêm tân hôn mang nhiều ý nghĩa hơn. Cần chú ý đến cách thực hiện quan hệ dành riêng cho vợ chồng mới cưới.

Hãy quan tâm đến:

  • Cách Làm Cho Chồng Ham Muốn Quan Hệ Tình Dục
  • Cách Tránh Thai Sau Quan Hệ Tình Dục _ Ăn Gì?

Nên nhẹ nhàng, từ từ

Đối với cách thực hiện quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới, đầu tiên phải lưu ý không nên vội vàng, không nên quá mãnh liệt. Dù bạn có cảm xúc mạnh đến đâu, hãy kìm nén cảm xúc đó lại. Đối với đôi uyên ương, đêm tân hôn thường là lần đầu tiên quan hệ tình dục, cô dâu thường cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Đàn ông cần kiên nhẫn và nhẹ nhàng để giúp cô dâu thảnh thơi hơn và dễ dàng tham gia. Nắm bắt được điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, cô dâu cũng nên tự chủ động trong việc quan hệ tình dục khi mới cưới, để gia tăng cảm xúc cho cả hai người. Bỏ lỡ các cảm giác này có thể làm mất cảm hứng và niềm vui cho cả hai. Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng, có thể hoãn lại cho đến sáng hôm sau, khi đó mọi thứ sẽ sẵn sàng hơn.

Các cách thực hiện quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới thích hợp nhất

Đối với các cặp đôi chưa từng có quan hệ tình dục, việc tìm hiểu cách thực hiện là rất quan trọng. Có nhiều tư thế dành cho vợ chồng mới cưới để thỏa mãn dễ dàng và đạt tới thăng hoa. Tư thế phù hợp nhất là tư thế giúp cả hai cùng thăng hoa trong cuộc yêu. Cảm giác khi quan hệ cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý. Để tăng cường tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật, hãy chọn các tư thế dễ thực hiện.

Hơn nữa, có những điểm kích thích khác trên cơ thể đối tác giúp tạo cảm giác mãnh liệt, bạn cần lắng nghe nhu cầu của đối phương. Hãy đảm bảo có sự thay đổi trong vai trò trong cuộc yêu để điều chỉnh cảm xúc của cả hai. Phái nữ ở vị trí trên sẽ giúp phái nam nhanh chóng phục hồi năng lượng, để dẫn dắt cuộc yêu đến cảm giác thăng hoa.

Xem ngay: Bật Mí Cách Làm Cho Vợ Ham Muốn Tình Dục ”Tột Đỉnh”

Đây chỉ là những gợi ý nhỏ để bạn có thể tham khảo và áp dụng. Ngoài ra, sự sáng tạo của bạn cũng có thể đóng góp vào một cuộc yêu phù hợp nhất cho cả hai.

Quan hệ bao nhiêu lần là đủ cho vợ chồng mới cưới

Sau khi đã tìm hiểu về cách thực hiện quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới, tần suất quan hệ cũng là một vấn đề cần được giải đáp. Sau ngày cưới, hầu hết các cặp đôi có xu hướng mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn nên kiềm chế tần suất quan hệ trong đêm tân hôn. Vì cả hai còn một cuộc sống hôn nhân dài để cùng nhau tận hưởng cảm giác thăng hoa.

Khi mới cưới, chồng đòi hỏi quá nhiều trong đêm tân hôn có thể gây áp lực cho vợ. Điều này cần được thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ giữa cả hai để có một cuộc yêu tốt nhất. Hoặc bạn có thể để lại cho sáng hôm sau hoặc ngày mai.

Vậy, bạn đã nắm vững cách thực hiện quan hệ tình dục cho vợ chồng mới cưới chưa? Chúc bạn tìm thấy cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu. Nếu bạn chưa tìm được người bạn đời, hãy đến với Hẹn Bí Mật ngay. Hẹn Bí Mật đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bạn đời, người yêu, người LGBT, tình một đêm. Bạn đã có kinh nghiệm, chỉ còn thiếu một đối tác đúng không? Liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật, mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Thông tin liên hệ Hẹn Bí Mật:

Địa chỉ: Gò Vấp, TPHCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 0987 354 355

Related Posts