Cách Nhận Biết Con Gái Đã Quan Hệ Nhiều Hay Ít Qua Một Số Dấu Hiệu

Trước khi tiến đến hôn nhân, đàn ông thường xem xét rất nhiều khía cạnh trong một người phụ nữ. Ngoại hình, tính cách, cảm xúc và cả quan hệ tình dục. Nhiều người đàn ông có thể thắc mắc về khả năng quan hệ tình dục của người mà họ yêu. Sự thật là có một số dấu hiệu để nhận biết con gái đã có nhiều hoặc ít kinh nghiệm tình dục. Dưới đây, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Dấu hiệu phân biệt từ bên ngoài

Việc có thể đánh giá xem một cô gái đã từng quan hệ tình dục với bạn trai hay chưa, có kinh nghiệm nhiều hay ít, dựa trên những dấu hiệu bên ngoài. Dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn nên chú ý quan sát:

Thái độ và cách hành xử trong vấn đề tình dục

Nếu cô gái thể hiện phản ứng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được. Khi nói đến chủ đề tình dục, những cô gái trinh hay chỉ quan hệ một hoặc hai lần thường trở nên lúng túng, ngượng ngùng. Họ cảm thấy xấu hổ, đỏ mặt khi đề cập đến chủ đề nhạy cảm này và thường sẽ đổi sang chủ đề khác.

Ngược lại, những cô gái đã có quá nhiều quan hệ và có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tình dục sẽ có thái độ cởi mở, tự do. Họ không ngại khi nói về tình dục, mong muốn, sự ham thích,… Và khi bạn đưa ra câu hỏi về việc này, họ sẽ đồng ý một cách nhanh chóng.

Màu sắc của những bộ phận cơ thể nhạy cảm

Có nhiều ý kiến cho rằng, chỉ cần nhìn vào các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ là có thể phán đoán được kinh nghiệm quan hệ tình dục của họ. Những cô gái trinh hay quan hệ ít thường có ngực và mông săn chắc, núm vú và vùng kín hồng hào. Trái lại, những cô gái có nhiều kinh nghiệm trong chuyện quan hệ sẽ có ngực và mông chảy xệ, núm vú và vùng kín thâm đen.

Đây tuy là những đặc điểm có thể phụ thuộc vào yếu tố cơ địa, môi trường và sự tác động của các bệnh lý và không hoàn toàn chính xác.

Dấu hiệu nhận biết thông qua cách thực hiện tình dục

Có thể nói rằng đây là cách nhận biết con gái đã có nhiều hay ít kinh nghiệm tình dục có khả năng chính xác nhất. Những cô gái chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm thường bộc lộ rõ sự non nớt khi đối mặt với vấn đề này.

Khi được bạn trai tiếp xúc với các vùng nhạy cảm, họ thường cảm thấy nhạy cảm, xấu hổ và rụt rè, thậm chí có dịch âm đạo. Họ thể hiện sự từ chối và tránh tiếp xúc. Trái lại, những cô gái có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục chịu tiếp nhận sự tiếp xúc một cách dễ dàng và có thái độ thích thú.

Khi tham gia quan hệ tình dục, con gái ít hoặc không có kinh nghiệm thường bị bối rối, để mọi thứ cho bạn trai. Ngược lại, những cô gái đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối biết cách tận hưởng và đồng tình. Thậm chí, họ sẽ là người chủ động trong quá trình quan hệ. Quan hệ tình dục sẽ diễn ra trơn tru và dễ dàng vì “cô bé” đã “mở đường”.

Ngược lại, khi có quan hệ tình dục với những cô gái “chưa mở cánh cửa”, bạn sẽ gặp khó khăn hơn một chút vì “cô bé” còn hẹp. Những cô gái có quan hệ tình dục lần đầu sẽ có dấu hiệu rõ ràng như ra máu từ âm đạo và cảm giác đau đớn. Họ sẽ tự động kết chặt đùi chứ không mở rộng như những cô gái có nhiều kinh nghiệm.

Sau quan hệ tình dục lần đầu, con gái sẽ cảm thấy đau ở vùng kín trong khoảng 1-2 ngày. Họ sẽ đi khẽ và mở rộng đùi để cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm:

  • Mối Quan Hệ Mập Mờ Là Gì? Bạn Có Đủ Can Đảm Để Thoát Khỏi Nó?
  • 5 website tìm bạn Gay không hay quay trở lại

Vậy, việc con gái đã có nhiều hay ít kinh nghiệm tình dục có quan trọng không?

Bạn có thể tham khảo các phương pháp mà Hẹn Bí Mật đã chia sẻ ở trên để giải đáp thắc mắc của mình. Tuy nhiên, việc con gái đã có nhiều hay ít kinh nghiệm tình dục có thực sự quan trọng không? Nếu bạn yêu cô gái của mình một cách chân thành, đừng quá quan tâm vấn đề này.

Ở các nước phương Tây, điều này là hoàn toàn bình thường và không ai quan tâm. Tuy nhiên, ở các nước phương Đông, vấn đề trinh tiết của phụ nữ thường được đặt lên tầm cao. May mắn là hiện nay, vấn đề này đã được nhẹ nhàng hơn. Và bạn biết không, điều quan trọng nhất nằm ở suy nghĩ và cách hành xử của bạn trai, của chồng chứ không ai khác.

Quá khứ của một cô gái không phải là thước đo giá trị của cô ấy. Nếu bạn yêu ngoại hình, yêu tính cách và yêu mọi thứ của bạn gái, hãy yêu cả quá khứ của cô ấy. Hãy đối xử và trân trọng nhau, cùng dành tình cảm cho nhau, không có trở ngại nào có thể ngăn cản hai người ở bên nhau.

Hãy nghĩ ở một góc độ khác, nếu vợ tương lai của bạn có nhiều kinh nghiệm tình dục, thì thực sự bạn sẽ được hưởng lợi. Cô ấy sẽ thông minh và có kỹ năng để phối hợp với bạn trong quan hệ vợ chồng. Điều này thật tuyệt vời hơn bạn nghĩ.

Kết luận

Bài viết của Hẹn Bí Mật đã giúp bạn tổng hợp các cách để nhận biết con gái đã có nhiều hay ít kinh nghiệm tình dục. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để hiểu thêm về bạn gái của mình.

Tuy nhiên, hạnh phúc của cặp đôi được xây dựng từ tình yêu chân thành mà hai người dành cho nhau. Đừng quá quan trọng quá khứ, vì nó không mang đến giá trị gì trong mối quan hệ của hai người.

Nếu bạn vẫn cô đơn, bạn có thể liên hệ với Hẹn Bí Mật để tìm kiếm tình yêu, người bạn đời. Hoặc đơn giản chỉ cần tìm bạn gái, bạn trai, mối quan hệ ngắn hạn,… Chúng tôi đã thành công giúp rất nhiều trái tim trống vắng tìm được người phù hợp.

Related Posts