Các cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM phổ biến

Thuật ngữ “Sugar Daddy” và “Sugar Baby” đang ngày càng phổ biến hơn. Đơn giản nói, Sugar Daddy là những người đàn ông giàu có kinh tế, cung cấp hỗ trợ tài chính cho những cô gái hấp dẫn ngoại hình nhưng lại không muốn kiếm tiền. Vậy làm thế nào để tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM? Dưới đây là những cách đơn giản mà Hẹn Bí Mật sẽ chia sẻ với bạn.

Đăng những hình ảnh quyến rũ lên mạng xã hội

Đa số Sugar Baby khi muốn tìm Sugar Daddy thường đăng những bức ảnh gợi cảm và sexy lên mạng xã hội. Nhờ những hình ảnh này, Sugar Daddy có thể xem xét xem cô gái phù hợp với gu họ hay không. Chỉ khi tìm được sự hợp ý, Sugar Daddy mới tiếp cận một cách khéo léo.

Điều đó cũng áp dụng cho Sugar Baby khi muốn làm Sugar Baby. Chỉ cần xem qua Facebook của các cô gái, dễ dàng biết ai muốn trở thành Sugar Baby. Những bức ảnh hoặc trạng thái đã đăng ám chỉ đến yếu tố này. Họ tự nguyện trở thành Sugar Baby để nhận được hỗ trợ tài chính.

Sugar Daddy và Sugar Baby là mối quan hệ tình nhân

Sugar Daddy và Sugar Baby là mối quan hệ tình nhân

>>> Xem ngay: Mách bạn cách tìm bạn Việt kiều hiệu quả.

Số tiền hỗ trợ có thể lên đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào thái độ của Sugar Baby. Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thực tế là một mối quan hệ tình nhân, có quan hệ tình dục nhưng không được công khai trước mọi người. Sugar Daddy có thể đã có gia đình riêng nhưng vẫn nuôi thêm một Sugar Baby.

ĐĂNG KÝ TÌM SUGAR BABY

Các trang web kết nối Sugar Baby với Sugar Daddy/Mommy

Cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM cũng có thể thông qua các trang web kết nối. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng chỉ dành riêng để tìm kiếm Sugar Daddy và Sugar Baby. Bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể lên đó tìm người phù hợp.

Ở Việt Nam, Sugar Dating vẫn chưa có nhiều trang web chính thức hoạt động. Hầu hết những người có nhu cầu tham gia vào những nhóm kín, người ngoài chỉ có thể tham gia qua những nhóm đó để đạt được mục tiêu của mình.

Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giới thiệu cho bạn 5 trang web đang rất phổ biến để tìm Sugar Baby và Sugar Daddy:

1. Henbimat.com – Trang web tìm Sugar Baby và Sugar Daddy

Trang web này hoạt động tại Việt Nam. Đây là nơi lý tưởng để tìm bạn trai, bạn gái, tình một đêm, bạn đời, bạn LGBT. Người dùng cần tìm một mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy kín đáo, lịch sự có thể tìm đến henbimat.com. Mọi thông tin của các bên sẽ được bảo mật hoàn toàn.

>>>> Xem thêm: 5 trang web tìm phi công trẻ cho những ai đang cần

2. Universe Club

Universe Club hoạt động rộng rãi tại Singapore trong những năm gần đây, hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh cho người sử dụng. Mỗi tháng, có hơn 800 Sugar Baby và 100 Sugar Daddy đăng ký tham gia. Trang web có những hình ảnh hấp dẫn giới thiệu về Sugar Baby.

3. SeekingArrangement

Trang web này hoạt động tại Vương quốc Anh và được xem là nền tảng kết nối Sugar Dating lớn nhất trên thế giới với 22 triệu thành viên. Ở đây, có nhiều Sugar Baby đến từ các trường đại học tìm kiếm Sugar Daddy để hỗ trợ tài chính cho việc học và có một cuộc sống sang trọng. Đáng chú ý, trang web này cung cấp tài khoản miễn phí cho người dùng sử dụng email của trường đại học để đăng ký.

4. Sugar Book

Sugar Book là một trang web kết nối Sugar Dating nổi tiếng tại Malaysia. Những cô gái thích hẹn hò “kẹo ngọt” thường chọn Sugar Book vì nó cung cấp một nền tảng kết nối giới thượng lưu trong xã hội với sự trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động. Có nhiều cô gái Việt Nam đăng ký sử dụng Sugar Book để tìm Sugar Daddy có thể đáp ứng nhu cầu của họ.

5. eHarmony

eHarmony, tương tự như SeekingArrangement, sẽ giúp bạn kết nối với những tình yêu “kẹo ngọt”. Tuy nhiên, eHarmony bao gồm độ tuổi đa dạng và cả hai giới tính. Những người đàn ông giàu có thường sử dụng SeekingArrangement hơn là eHarmony.

Ở nhiều quốc gia khác, các trang web kết nối này cũng rất phổ biến, chẳng hạn như:

  • Sugardaddy, Seeking Arrangement ở Mỹ.
  • Sugar Book ở Malaysia.
  • Universe Club ở Nhật Bản.

Các trang web này thường được tạo ra để kết nối Sugar Daddy – Sugar Baby. Có nhiều hoạt động hẹn hò khác nhau như ăn uống, trò chuyện, du lịch, …

Cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM qua trang web kết nối

Cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM qua trang web kết nối

Ở Việt Nam, Facebook, Twitter hoặc Tinder là những trang web phổ biến để tìm Sugar Daddy – Sugar Baby. Gần đây, đã có thông tin rò rỉ về hội nhóm kín SGDD – SGBB trên Twitter dành riêng cho việc tìm Sugar Daddy. Tất cả thông tin, yêu cầu về việc tìm Sugar Daddy hay Sugar Baby đều được công khai một cách rõ ràng.

Độ tuổi tham gia hội nhóm kín này rất đa dạng và hoạt động trên toàn quốc. Chỉ cần một trạng thái nhỏ hoặc một bức ảnh quyến rũ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Sugar Daddy hoặc Sugar Baby.

>> Xem ngay:

  • Dịch vụ tìm Sugar Baby uy tín
  • Dịch vụ tìm Sugar Daddy/Mommy an toàn

Thông qua dịch vụ môi giới

Để đảm bảo tính riêng tư cao, nhiều Sugar Daddy sẽ sử dụng dịch vụ môi giới để tìm Sugar Baby. Họ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội và để hết trách nhiệm đó cho người môi giới. Khi tìm được Sugar Baby thích hợp, người môi giới sẽ thông báo cho Sugar Daddy.

Tuy cách này tốn kém, nhưng lại được nhiều người chọn lựa vì đảm bảo về danh tính, địa vị xã hội.

Sugar Daddy sử dụng dịch vụ môi giới để tìm Sugar Baby với tính riêng tư cao

Sugar Daddy sử dụng dịch vụ môi giới để tìm Sugar Baby với tính riêng tư cao

Đó là những cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM mà Hẹn Bí Mật chia sẻ. Nhìn chung, mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby là một mối quan hệ đôi bên có lợi. Sugar Daddy nhận được “tình yêu”, còn Sugar Baby nhận được tiền bạc.

ĐĂNG KÝ TÌM SUGAR BABY

Related Posts