Bật Mí Cách Làm Cho Vợ Ham Muốn ”Tột Đỉnh”

Đời sống hôn nhân hạnh phúc không chỉ liên quan đến tình cảm mà còn cả về sinh lý. Nếu bạn thấy rằng vợ càng ngày càng lạc quan, đừng bỏ qua những cách để làm cho vợ muốn yêu dưới đây. Những giải pháp này sẽ giúp cô ấy gần gũi hơn và tình yêu sẽ trở nên nồng nàn và say đắm hơn.

Cải thiện tâm trạng của vợ

Bạn có biết không, khi phụ nữ gặp căng thẳng và áp lực, ham muốn tình dục của họ sẽ giảm đi đáng kể. Vì vậy, nếu bạn là người chồng thông minh, bạn cần tạo điều kiện để cải thiện tâm trạng của vợ. Hãy sát cánh bên cạnh và chia sẻ để cô ấy cảm thấy được quan tâm và quan tâm.

Ngoài ra, sử dụng những từ ngữ ấm áp để tạo sự gần gũi. “Anh nhớ em lắm”; “Cả ngày xa em là một cực hình”. Những câu này sẽ cho vợ biết rằng bạn quan tâm và là dấu hiệu cho thấy bạn muốn gần gũi. Và không có một người vợ nào từ chối khi chồng hiếu khí đến như vậy.

Tình cờ chạm vào nhưng có mục đích

Khi vợ chồng với nhau, không cần ngại ngùng khi đụng chạm. Một số hành động âu yếm và chạm vào những vùng nhạy cảm sẽ là cách bạn thể hiện tình yêu thương. Hãy ôm vợ từ phía sau và nhẹ nhàng chạm vào những điểm nhạy cảm. Nhờ vào sự nhạy cảm, cô ấy sẽ biết bạn muốn gì. Điều này cũng có thể kích thích ham muốn của vợ từ bên trong.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến hoàn cảnh. Hãy thực hiện điều này khi cô ấy thực sự thoải mái. Một không gian yên tĩnh và không có người khác xung quanh sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn để cùng nhau yêu.

Mời vợ cùng xem phim người lớn

Một cách mà các chồng có thể áp dụng là cùng vợ xem phim người lớn. Có thể nói, đây là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để làm cho vợ muốn yêu. Những cảnh quay, tư thế và âm thanh từ phim sẽ kích thích ham muốn tình dục. Lúc này, vợ có thể trở nên mạnh mẽ và chủ động hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp cuộc sống tình dục của vợ chồng trở nên thêm phong phú và thú vị.

Hãy sát bên cô ấy và cùng nhau xem phim. Đồng thời, hãy chạm vào những điểm nhạy cảm. Hãy chú ý đến biểu hiện và cảm xúc của cô ấy để tạo bước nhảy vọt.

Thay đổi không gian theo phong cách gợi tình

Việc làm cho phụ nữ tăng ham muốn không khó khăn. Bạn có thể biến đổi không gian riêng của hai vợ chồng theo phong cách gợi tình. Những yếu tố lãng mạn sẽ khiến cho vợ cảm thấy được quan tâm và yêu chiều. Đồng thời, cảm xúc sẽ thay đổi dần dần.

Ánh nến nhấp nháy hoặc đèn ngủ mờ ảo sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn. Chuẩn bị sẵn những bộ đồ ngủ quyến rũ cho vợ và những bông hoa tình yêu riêng cho cô ấy. Những chi tiết này sẽ làm cho cảm xúc gia tăng và giúp vợ trở nên chủ động hơn trong cuộc yêu.

Vợ và chồng cùng tắm uyên ương

Rất nhiều cặp vợ chồng ngại việc tắm chung dù là “vợ chồng”. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp hai người hiểu nhau tốt hơn và làm tăng thêm sự thăng hoa của cuộc sống vợ chồng. Dưới nước ấm, sự chạm vào sẽ làm cho cả hai cảm thấy rất kích thích. Đồng thời, hai bạn cũng có thể ngắm nhìn cơ thể của nhau.

Hãy trao cho vợ một cảm giác mặn nồng. Hãy sử dụng tay để nhẹ nhàng chạm vào toàn bộ cơ thể của cô ấy. Sử dụng xà phòng như một lời nhắn nhủ âu yếm. Chỉ cần như vậy, sự ham muốn nội tại của vợ sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Nói những điều bạn muốn với vợ

Một cách khác để làm cho vợ muốn yêu mà chồng không nên bỏ qua là diễn tả điều bạn muốn. Hãy mạnh mẽ nêu rõ những điều mà bạn muốn làm với vợ. Bằng giọng điệu đầy nồng nhiệt, hãy nói với vợ rằng: “Anh muốn hôn từng phần trên cơ thể của vợ”; “Anh muốn yêu tất cả những điều thuộc về em”; “Anh muốn chạm vào điểm nhạy nhất của vợ”.

Các lời nói này sẽ khiến cô ấy tưởng tượng và bắt đầu cảm nhận sự kích thích. Và để tăng thêm lửa, bạn hãy hành động nhẹ nhàng. Như vậy, chuyện yêu sẽ diễn biến theo ý bạn.

Thay đổi tư thế khi quan hệ

Nếu vợ chồng chỉ yêu với những tư thế truyền thống mãi mãi, sẽ nhanh chóng khiến cuộc sống tình dục trở nên nhàm chán. Điều này làm cho tình yêu vợ chồng không còn nồng nhiệt như trước. Vì vậy, việc thay đổi tư thế yêu là điều cần thiết.

Những tư thế mới lạ sẽ kích thích cảm xúc khi yêu, mang lại một cảm giác mới. Ngoài ra, nó còn giúp kích thích mạnh mẽ và đem đến cuộc yêu thêm phần mãnh liệt. Đồng thời, bạn có thể thay đổi không gian yêu. Thay vì thực hiện trong phòng ngủ, hãy thử yêu trong phòng khách, phòng tắm,… Sự thay đổi sẽ tạo ra sự tò mò và kích thích.

Tổng kết

Đó là những cách mà bạn nên lưu ý để làm cho vợ muốn yêu. Bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách tùy thuộc vào sở thích và tình huống. Như vậy, tình cảm giữa vợ chồng sẽ trở nên nồng nàn hơn.

Và đừng quên, nếu bạn cần tìm người yêu hoặc muốn chia sẻ, hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật – nơi cảm xúc thăng hoa với dịch vụ tìm kiếm bạn đời như ý. Hãy gọi ngay số hotline: 0987 354 355 hoặc gửi email đến: [email protected].

Related Posts