Bad girl là gì? Gái hư đã làm tôi khôn ra như thế nào?

Tại sao nam giới thích gái hư?

Tại sao nam giới thích gái hư

Yêu một người gái hư (bad girl) có nghĩa là có một trải nghiệm thú vị và phong phú với phụ nữ. Vì sao vậy?

1. Gái hư sẽ tự làm quen, lấy số điện thoại và hẹn hò. Đặc biệt, có một lần gái hư đã hẹn tôi đi chơi game bóng đá Pes trong buổi hẹn hò đầu tiên. Mặc dù tôi chỉ biết cách chuyền bóng (nút X) và xoạc (nút O) thôi, nhưng tôi cảm thấy vui vẻ khi được chơi game với một cô gái quyến rũ. Qua lần đó, tôi nhận ra rằng hẹn hò không chỉ là ăn uống, đi cafe hoặc xem phim, mà còn có rất nhiều trò chơi khác để cùng nhau thưởng thức và có những khoảnh khắc thoải mái và vui vẻ.

2. Gái hư không giả dối và không rụt rè. Đúng vậy, một điều người yêu gái hư sẽ nhận ra là có một phần cuộc sống phụ nữ mà họ chưa từng gặp phải ở các cô gái ngoan. Mối quan hệ giữa nam giới và nam giới rất đơn giản, nhưng mối quan hệ giữa phụ nữ và phụ nữ phức tạp hơn nhiều. Vì vậy, thế giới của phụ nữ là một thế giới bí mật với nhiều bí mật nhỏ gây sốc.

3. Như đã đề cập, khi yêu một người gái hư, bạn thường sẽ đóng vai trò là người bị tán và lúc nào cũng bất ngờ và bối rối bởi sự tiếp xúc chủ động một cách tự nhiên của gái hư. Bất kỳ điều gì đem lại sự bất ngờ đều tạo ra những cảm xúc thú vị hơn rất nhiều. Và khi đó, bạn cũng sẽ học được cách tiếp xúc một cách tế nhị cho bản thân. Tôi vẫn nhớ lúc yêu một cô gái hư, khi chúng tôi đi qua một con đường bụi, cô ấy đã che miệng và mũi tôi bằng tay. Điều đó khiến tôi nhớ mãi. Đó là một sự tiếp xúc nhẹ nhàng nhưng đáng yêu, phải không?

4. Như đã nói, gái hư thường thích tiếp xúc thân mật, và tất nhiên bạn sẽ tiếp xúc khi đèn xanh sáng rực rỡ. Khi bạn quen với điều này, việc tiếp xúc với con người mà bạn thích sau này trở nên tự nhiên và cần thiết hơn. Bạn sẽ chấm dứt sự ngại ngùng và nhút nhát của một người đàn ông tốt.

5. Mọi người đều có những vùng nhạy cảm, và khi yêu một người gái hư, bạn sẽ biết được những vùng nhạy cảm đó, điều mà phụ nữ ngoan luôn giấu kín. Yêu một người gái hư, ví dụ như thì thầm và thở hắt vào tai, cổ, gáy…sẽ mang lại những cảm giác thú vị cho cả hai.

6. Khi yêu một người gái hư, bạn nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ hơn. Quả thật: “Gái hư gần như một phản ánh của nhu cầu tình dục của nam giới”. Sau khi kết thúc một mối quan hệ với gái hư, tôi vẫn hoài niệm với hy vọng một ngày cô ấy sẽ trở lại, trong khi gái hư đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Rồi một ngày đẹp trời, tôi nhận ra tình cảm của mình giống như một người phụ nữ… luôn hy vọng và chờ đợi, trong khi gái hư giống như một người đàn ông… tự do, phiêu lưu và thú vị như cơn gió. Và từ đó, tôi đã thay đổi! Tuy nhiên, khi yêu một người gái hư, bạn vẫn cần trân trọng phụ nữ, bởi vì họ vẫn yếu đuối và đáng yêu, ngay cả khi là gái hư…

Related Posts