9 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Nguy Hiểm Cho Cả Hai

Khi muốn tăng thêm niềm vui trong chuyện ấy, các cặp đôi thường thử nghiệm các tư thế tình dục mới. Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý rằng có 9 tư thế quan hệ tình dục mạo hiểm cho cả hai. Hãy cùng xem lại một số tư thế này trong bài viết dưới đây.

1. Tư thế truyền thống

Tư thế này là tư thế phổ biến nhất trên thế giới. Dường như rất bình thường, nhưng nếu nam giới thực hiện quá mạnh, tư thế này vẫn có nguy hiểm cho phụ nữ. Nguyên nhân là do “cậu bé” xâm nhập quá sâu và nhanh có thể gây vỡ nang trứng.

Cho nên, dù có sướng đến đâu, nam giới cũng nên kiểm soát chính mình để bảo đảm an toàn cho phụ nữ. Và phụ nữ cũng nên nhẹ nhàng nhắc nhở đối tác nếu cảm thấy khó chịu.

2. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy rất được ưa thích bởi mang lại khoái cảm cao cho cả nam và nữ. Tư thế này giúp cả hai dễ dàng di chuyển và hoạt động liên tục cho cả “cô bé” và “cậu bé”.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý là phụ nữ dễ bị đau ở vùng bụng dưới do tác động mạnh từ dương vật vào tử cung. Điều này có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe và tâm lý cho phái đẹp, làm giảm ham muốn tình dục của họ.

Do đó, phụ nữ nên chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình khi thực hiện tư thế Doggy. Cố gắng cùng nhau thăng hoa, nhưng không cần phải gắng sức đau đớn để làm hài lòng đối tác.

3. Tư thế quan hệ qua hậu môn

Tư thế quan hệ này thực sự rất nguy hiểm. Mặc dù không gây sự chấn động bên ngoài như rơi hay ngã, nhưng nó có ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong cơ thể. Thực tế là không phải phụ nữ nào cũng thích việc quan hệ qua hậu môn.

Vào trong hậu môn có thể làm rách các mô bên trong và gây đau đớn cho phụ nữ. Ngoài ra, nó cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn và virus phát triển và lây lan các bệnh qua đường tình dục như HIV/AIDS, HPV,… Tốt nhất là tránh tư thế quan hệ tình dục này để bảo đảm an toàn sức khỏe cho cả hai.

4. Tư thế 69 đứng

Tư thế 69 đứng thường được các cặp đôi yêu thích và muốn thử ít nhất một lần. Tuy đem lại sự sung sướng tột đỉnh, nhưng tư thế này cũng có nhiều rủi ro về sức khỏe cho cả hai.

Trong tư thế này, cả nam và nữ đều phải giữ thẳng người. Nam đứng thẳng và nữ ngồi trên thanh thừa. Như vậy, toàn bộ trọng lượng của nữ giới sẽ tác động xuống dưới, gây áp lực lên tim và đầu. Nữ giới có thể cảm thấy căng thẳng, gây khó thở và choáng váng.

Ngoài ra, cơ thể người phụ nữ hoàn toàn bị kiểm soát bởi người nam. Nếu không giữ vững thì phụ nữ có thể ngã bất cứ lúc nào. Về phía nam, dương vật có thể bị tổn thương, thậm chí gãy do trọng lượng của người phụ nữ.

Do đó, nếu muốn thực hiện tư thế này, cả hai phải có sức khỏe tốt. Đừng để ham muốn tạm thời ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

5. Tư thế quan hệ trên bàn bếp

Như tên gọi, tư thế này được thực hiện trong không gian bếp, cụ thể là trên chiếc bàn bếp. Phụ nữ sẽ ngồi trên bàn bếp đối diện với nam giới đứng.

Trong một số trường hợp, quan hệ quá mạnh và nhanh có thể làm dương vật gãy hoặc tổn thương nặng. Ngoài ra, nếu chiều cao của bàn bếp không phù hợp, nam giới có thể mệt lưng và gặp vấn đề về xương khớp khi liên tục xâm nhập vào “cô bé”.

6. Tư thế lực sĩ

Tư thế lực sĩ thực sự thú vị và kích thích. Tuy nhiên, trường hợp này yêu cầu sức khỏe phái nam tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phái nữ và tránh ngãi ngửa. Ngoài ra, nam giới cũng phải kiểm soát tốc độ của mình để tránh gãy dương vật một cách đau đớn.

7. Tư thế đu người

Để thực hiện tư thế này, đôi tình nhân phải có thể kiểm soát tốt và có thể nâng nhau. Khá giống với tư thế Doggy, nhưng trong tư thế này, phụ nữ sẽ được người nam nhấc lên và chiếm vị trí ngồi trên đầu gối của anh ta. Người nam sẽ giữ thăng bằng và cân nhắc việc kéo hoặc nắm hông của người phụ nữ để giữ thăng bằng cho cô ấy.

Nếu không mạnh mẽ đủ, người nam có thể trượt tay và gây nguy hiểm cho phụ nữ. Ngoài ra, dương vật có thể bị gãy hoặc bẻ cong một cách đau đớn. Tư thế này thực sự nguy hiểm vì áp lực lớn cho cả hai.

8. Tư thế cô gái cao bồi

Đây là tư thế phổ biến ở nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam. Trong tư thế này, phụ nữ ngồi trên nam giới như cưỡi ngựa để dương vật xâm nhập sâu vào âm hộ. Tư thế này hoàn toàn do phụ nữ kiểm soát, nên nếu không giữ thăng bằng tốt, dương vật có thể gãy.

9. Tư thế máy khoan

Trong tư thế này, phụ nữ nằm dưới và chống khuỷu tay xuống. Sau đó, sử dụng lực từ hai tay để nâng hông lên để nam giới xâm nhập vào “cô bé”.

Tư thế này mang lại khoái cảm mạnh mẽ, nhưng cũng có thể gây gãy xương và cổ. Do đó, các cặp đôi cần cẩn trọng khi thực hiện tư thế này.

Kết luận

Đó là 9 tư thế quan hệ tình dục mạo hiểm cho cả hai. Mặc dù mang lại niềm vui mới, nhưng nguy cơ tiềm ẩn trong các tư thế này không thể bỏ qua. Do đó, trước khi bắt đầu, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn tư thế phù hợp cho cả hai.

Hẹn Bí Mật cung cấp các dịch vụ tìm kiếm bạn gái, bạn trai, tìm tình một đêm,… Nếu bạn đang độc thân, hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng tìm được hạnh phúc riêng.

Related Posts