Xuân dược là gì? Sự thật về xuân dược khiến chị em không ngờ

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ “xuân dược” từ các bộ phim truyền hình Trung Quốc, với tác dụng kích thích và tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Khi dùng, nó khiến cho người ta không kiềm chế được hành động và luôn thèm muốn quan hệ tình dục. Vậy thì xuân dược là gì? Hãy cùng Henbimat khám phá về loại thuốc tuyệt vời này!

Định nghĩa của xuân dược

Xuân dược đơn giản là loại thuốc giúp lấy lại “tuổi xuân”, ám chỉ khả năng quan hệ tình dục. Nói cách khác, xuân dược là thần dược kích thích cơ thể và mang lại cảm giác hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra, xuân dược cũng có thể được hiểu theo nghĩa rộng là một số loại thuốc sau:

  • Thuốc bồi bổ sức khỏe: giúp cơ thể khỏe mạnh, phục hồi sức khỏe tốt.
  • Thuốc cương dương: hỗ trợ cho dương vật.
  • Thuốc kích dục: đánh thức ham muốn tình dục.

Cách bào chế xuân dược

Xuân dược được xem như một loại “thần dược” giúp phục hồi sức mạnh của nam giới. Vậy cách chế tạo nó như thế nào?

Theo công thức cổ xưa

Để tạo ra xuân dược, người ta lấy kinh nguyệt đầu tiên của phụ nữ và đựng vào các vật liệu kim loại. Sau đó, thêm một chút sương đêm và để lên tầng cao mỗi đêm trong bảy ngày. Sau khi bỏ ra bảy lần, thêm trầm hương, chu sa, nhựa thông… và nung trong lửa để cô đặc. Cuối cùng, thành viên thuốc được nén lại để dùng.

Cách làm xuân dược ngày nay

Hầu hết các loại thuốc gọi là xuân dược hiện nay đều được tạo thành từ các hợp chất hóa học. Những chất này khi đi vào cơ thể sẽ làm tăng hoạt động mạch máu, kích thích bộ phận sinh dục và tạo cảm giác hưng phấn và ham muốn quan hệ tình dục.

Tác dụng của xuân dược

Điều này luôn có những câu chuyện đầy thần bí và được truyền tai trong dân gian. Không thể phủ nhận rằng những phương thuốc này thực sự có hiệu quả trong việc bồi bổ khí huyết và tăng cường sinh lực.

Bên cạnh các phương thuốc cổ xưa, trong kỷ nguyên của khoa học và công nghệ hiện đại, con người có kiến thức về các loại thuốc này và theo cách tốt nhất và an toàn nhất để sử dụng chúng.

Sự thật về xuân dược trong quá khứ

Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, việc sử dụng kinh nguyệt của phụ nữ không có hiệu quả trong việc khôi phục lại tuổi xuân.

Kinh nguyệt là một loại dịch chứa máu và dịch nhầy từ tử cung. Đây cũng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và mầm bệnh như HIV. Nếu vô tình nuốt phải kinh nguyệt, bạn có thể mắc các bệnh truyền nhiễm như bệnh lậu, viêm gan, giang mai, herpes miệng và thậm chí cả HIV.

Vì vậy, những người tin tưởng hoặc bán tín, bán nghi về loại thuốc này nên từ bỏ và suy nghĩ theo cơ sở khoa học.

Phân loại các loại thuốc xuân dược

Xuân dược được phân thành 3 loại dựa trên hiệu quả và tính chất thuốc:

  • Loại 1: Thuốc có hiệu quả lâu dài, không tác động ngay lập tức. Nó giúp cơ thể từ từ trở nên khỏe mạnh. Theo y học cổ truyền, đây là loại thuốc bổ thận và tăng cường lưu thông khí huyết, giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì khả năng tình dục khi lớn tuổi. Nó được xem là thuốc bổ cho cơ thể.
  • Loại 2: Thuốc làm tăng sinh lực ngay lập tức sau khi dùng. Thường được sử dụng cho những người yếu sinh lý, không thể thực hiện hành vi tình dục. Sau khi dùng, thuốc sẽ kích hoạt nhanh chóng sinh lực cho quan hệ tình dục. Đây được gọi là thuốc cương dương, như rượu tắc kè và ba kích…
  • Loại 3: Thuốc khi dùng sẽ tạo ngay cảm giác quan hệ tình dục. Nếu không có quan hệ tình dục, người dùng có thể trở nên bất bình thường. Đây chính là thuốc kích dục.

Kết luận

Mong rằng bạn đã hiểu thêm về xuân dược là gì. Hiện nay, xuân dược được tạo ra và bào chế dưới nhiều hình thức khác nhau. Để có được loại thuốc tốt nhất, bạn nên mua từ những nguồn tin đáng tin cậy. Ngoài xuân dược, thuốc kích dục nữ cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Related Posts