Swinger bạn tình là gì? Xu hướng mới hay thú vui sa đọa

Swinger bạn tình là gì? Tại sao hình thức này xuất hiện? Để trả lời cho những câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu rằng đây là một hình thức quan hệ tập thể được xuất hiện lần đầu ở Mỹ vào những năm 1950. Nó giúp cho những người tham gia nhóm trao đổi bạn tình này thỏa mãn nhu cầu về thể xác. Cùng tìm hiểu thêm thông qua Henbimat!

Định nghĩa về Swinger bạn tình

Theo Wikipedia, Swinger bạn tình hay trao đổi vợ chồng là: “Hình thức trao đổi tạm thời quyền yêu thương, còn được gọi là việc trao đổi vợ chồng để quan hệ tình dục (Swinging và những người tham gia gọi là swinger) là việc trao đổi vợ chồng tạm thời để quan hệ tình dục. Nó có thể xảy ra thông qua thỏa thuận giữa các cặp vợ chồng hoặc thông qua những người tham gia câu lạc bộ swinger.”

Ở Việt Nam, nhóm Swinger bạn tình đã bắt đầu xuất hiện. Mục đích chính của nhóm này là tìm kiếm cảm giác mới lạ khi tham gia vào quan hệ tình dục tập thể. Theo quan điểm Á Đông, đây được coi là những hành vi suy đồi phẩm chất đạo đức và cần nhận sự trừng phạt xứng đáng từ pháp luật.

Những người trong nhóm Swinger bạn tình

Swinger bạn tình là một nhóm trao đổi bạn tình giúp tìm kiếm cảm giác mới lạ trong quan hệ vợ chồng. Theo thành viên trong nhóm, đây là một hoạt động tuyệt vời nhằm tránh việc ngoại tình và tìm thú vui trong một đêm. Cả đàn ông và phụ nữ đều cần thỏa mãn nhu cầu tình dục, tuy nhiên, đàn ông thường dám dũng cảm hơn. Vì vậy, hãy dũng cảm theo bản năng và yêu cầu của mình để cùng tìm niềm vui trong nhóm.

Họ còn cho rằng: “Chúng tôi sống thật với chính bản thân. Chúng tôi mong muốn được vào nhóm để gặp những người có quan điểm sống tương tự…”

Đó chính là những phát ngôn gây sốc của một phần nhỏ giới trẻ, chỉ muốn thỏa mãn phần con người bên trong mình mà đánh mất tính đạo đức.

Cách tham gia nhóm Swinger bạn tình

Để tham gia nhóm, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau cho người đứng đầu nhóm và bạn sẽ được kết nạp ngay lập tức. Chỉ cần làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với người đứng đầu nhóm tại khu vực bạn sống.
 • Bước 2: Cung cấp giấy tờ cá nhân như tên thật và tuổi thật.
 • Bước 3: Trả lời một số câu hỏi bắt buộc như đã lập gia đình chưa? Cảm thấy cuộc sống gia đình có bế tắc không?

Những quy định nghiêm ngặt trong nhóm

 • Quy định thứ 1: Khi tham gia, cần phải đi cùng với vợ hoặc chồng.
 • Quy định thứ 2: Phải tham gia các hoạt động tại bất kỳ địa điểm và thời điểm nào khi được triệu tập.
 • Quy định thứ 3: Không cần tiết lộ tên thật và không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau.
 • Quy định thứ 4: Tuyệt đối không ghen tuông, không liên lạc bằng điện thoại sau khi kết thúc cuộc chơi.
 • Quy định thứ 5: Không được quay phim, chụp ảnh khi tham gia cuộc chơi.

Khi tham gia Swinger bạn tình, bạn được gì?

Khi tham gia vào nhóm trao đổi bạn tình, bạn sẽ gặp được nhiều người có cùng sở thích, quan điểm sống và đặc biệt là thỏa mãn cả về tinh thần và thể xác.

 • Đối với những người đang cô đơn tình cảm (ví dụ như chồng hoặc vợ đi công tác trong thời gian dài), họ sẽ được bù đắp bởi những người trong nhóm.
 • Giúp giảm thiểu nguy cơ ly dị (theo quan điểm của những người trong nhóm): Họ cho rằng hành động này không ảnh hưởng đến tình yêu mà họ dành cho vợ hoặc chồng.
 • Bảo vệ bản thân khỏi những cạm bẫy của “những đồng bào tề”.
 • Giúp cả vợ và chồng cảm thấy hạnh phúc, tránh nhàm chán.
 • Đây là một quan hệ mở giúp đàn ông và phụ nữ tự tin hơn trong chuyện giường chiếu.
 • Giúp những người tham gia sống thật với chính bản thân và giao lưu với những người cùng quan điểm.

Khi tham gia Swinger bạn tình, bạn mất gì?

 • Đây là một thái độ sống biến chất, không tuân thủ nguyên tắc đúng đắn, trái với quy tắc đạo đức và phong tục truyền thống.
 • Bạn tự lừa dối mình trong các mối quan hệ của mình.
 • Sử dụng những phương pháp hủy diệt để che đậy những bản chất xấu xa.
 • Nếu bạn là người đàn ông, hãy tự hỏi đây là bản lĩnh hay chỉ là bản năng của bạn.
 • Nếu bạn là phụ nữ, bạn đang phá huỷ những phẩm chất tốt đẹp của người con gái Việt.

Cách nhìn của xã hội về Swinger bạn tình

Mỗi quốc gia có cái nhìn riêng về Swinger bạn tình, ở Mỹ, họ không bị ảnh hưởng bởi tôn giáo hay triết lí của Khổng Tử nên những nhóm trao đổi bạn tình hoạt động một cách công khai. Tuy nhiên, ở Việt Nam, một quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều phong cách Á Đông, hình thức trao đổi bạn tình được coi là trái với tinh thần truyền thống và phong tục, làm suy đồi đạo đức và phong cách sống. Đó là lý do tại sao nhóm Swinger bạn tình thường hoạt động một cách kín đáo.

Kết luận

Vậy Swinger bạn tình là gì? Đó là một xu hướng mới của giới trẻ, khi họ có những quan niệm lệch lạc về hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Hiện nay, tại Việt Nam, hình thức này được coi là một tội và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu bị phát hiện. Vì vậy, các bạn trẻ hãy sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình, đặc biệt hãy tuân thủ theo phong tục và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Hơn nữa, hãy đảm bảo bản thân bằng cách sử dụng bao cao su khi tham gia vào hình thức này.

Related Posts