Quan Hệ Xong Đi Rửa Ngay Có Thai Không?

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp tránh thai khác nhau và có những phương thức mà nhiều người tỏ ra tò mò và muốn tìm hiểu thêm về chúng. Một trong những câu hỏi được nhiều cô gái trẻ băn khoăn là “Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không?“. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Hẹn Bí Mật.

Rửa âm đạo – Phương pháp tránh thai được nhiều người truyền miệng

Đối với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm về tình dục, việc tránh thai luôn là điều phức tạp. Một số người e ngại mua thuốc hoặc sử dụng bao cao su, do đó họ tìm kiếm các phương pháp tự nhiên. Rửa âm đạo sau quan hệ là một trong những phương pháp đó.

Nhiều người cho rằng rửa âm đạo ngay sau quan hệ có thể giúp làm sạch tinh trùng và từ đó ngăn ngừa khả năng có thai. Nhưng liệu điều này có đúng hay không?

>>> Xem thêm:

Những câu nói tình dục khi quan hệ bạn nên thử trải nghiệm

Rửa âm đạo sau quan hệ có gây đau hay không?

Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không?

Rất nhiều cô gái đã tin và thực hiện việc rửa âm đạo sau quan hệ. Tuy nhiên, họ vẫn có thai mặc dù đã thử cách này. Nguyên nhân là việc rửa không hiệu quả và không có tác dụng trong việc tránh thai.

Khi tinh trùng và tinh dịch được xuất ra ngoài dương vật, chúng nhanh chóng đi vào âm đạo của phụ nữ. Mỗi lần này có khoảng từ 300 đến 500 triệu tinh trùng được xuất ra. Và việc chỉ đơn giản rửa không thể loại trừ hoàn toàn số lượng tinh trùng đáng kinh ngạc này.

Đặc biệt, âm đạo của phụ nữ có hình dạng như một ống dài và sâu. Vì vậy, không dễ dàng để làm sạch sâu bên trong âm đạo dù bạn có vệ sinh cơ quan sinh dục kỹ lưỡng đến đâu. Tinh trùng mạnh mẽ sau khi xuất tinh sẽ nhanh chóng bơi vào sâu bên trong để gặp với trứng và thụ tinh, bất kể việc bạn làm sạch bộ phận sinh dục như thế nào.

Do đó, rửa âm đạo sau quan hệ chỉ giúp giảm khả năng có thai và không được coi là phương pháp tránh thai. Không có hiệu quả được ghi nhận với phương pháp này.

>>> Xem thêm:
Tìm người yêu phù hợp cùng với Hẹn Bí Mật.

Lời khuyên dành cho bạn

Như vậy, câu hỏi “Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không?” đã được giải đáp. Tốt nhất là bạn nên chọn một phương pháp tránh thai đã được kiểm định bởi khoa học để bảo vệ chính bản thân mình, đặc biệt là trong những mối quan hệ ngắn ngủi. Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này, hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts