Quan Hệ Mùng 1 Tết Có Sao Không?

Nhiều người cho rằng, quan hệ tình dục vào mùng 1 Tết không nên. Vì việc này có thể làm mất cân bằng âm dương, không tốt cho vận mạng. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của quan hệ vào mùng 1 Tết. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn với hoạt động tình dục của mình đấy.

Các quan niệm về việc quan hệ vào mùng 1 Tết

Để biết quan hệ vào mùng 1 Tết có sao không, hãy tìm hiểu các quan niệm khác nhau về vấn đề này nhé.

Quan hệ trong ngày mùng 1 và quan niệm Á Đông

Theo quan niệm dân gian, điều này nên tránh. Vì nó thuộc diện kiêng kị, không tốt cho một ngày khởi đầu của năm mới. Những tài liệu y học cổ điển cũng đồng ý với điều đó.

Ngày mùng 1 Tết chính là thời điểm “nguyệt khuếch khuy không”, nghĩa là lúc âm dương bị mất cân bằng nghiêm trọng. Việc quan hệ tình dục trong ngày này được xem là xấu, nó sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

>>> Giới thiệu những địa điểm hẹn hò lãng mạn ở Huế với giá rẻ dành cho học sinh sinh viên.

Tố Nữ Kinh nói gì về việc quan hệ vào mùng 1 Tết có sao không?

Tố Nữ Kinh là tác phẩm nổi tiếng, có liên quan mật thiết đến đời sống tình dục. Trong đó có nói về việc quan hệ vào ngày mồng 1 như sau:

“Cấm kỵ giao hợp vào ngày mùng 1, ngày rằm, cuối tháng âm lịch. Nếu phạm vào những thời điểm cấm kị đó và hoạch thai trong những thời điểm cấm, con cái sinh ra không tốt. Bản thân người quan hệ cũng bị hao tổn nguyên khí, tổn thương cơ thể lâu dài. Nhiều người sau khi quan hệ vào những thời điểm này sẽ đi tiểu màu đỏ, làm tổn thọ, mắc bệnh di tinh”.

Chính vì tính phổ biến của Tố nữ kinh, việc kiêng kị quan hệ vào ngày mồng 1 đã được rất nhiều người tuân thủ.

>>> Bạn có biết vì sao tình dục lại thú vị không?

Y học hiện đại nói gì về việc này?

Ngoài quan niệm cổ, những kiến thức y học hiện đại cũng nhắc tới vấn đề này nhiều lần. Tiến sĩ Lê Vương Văn Lệ từng trả lời báo chí về vấn đề này như sau:

“Dưới góc độ khoa học – y học hiện đại, việc kiêng kị tình dục trong ngày mồng 1 là không cần thiết. Mọi người chỉ cần chú ý mình có đủ sức khỏe, không mệt mỏi khi quan hệ tình dục là được”.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quan hệ vào mùng 1 Tết mà không cần lo lắng. Chỉ cần chuẩn bị cẩn thận, việc này sẽ không ảnh hưởng chút nào tới sức khỏe cũng như vận mệnh của bạn.

Dịch vụ dành cho bạn

  • Tìm sugar baby.
  • Tìm bạn đời.

Lời khuyên dành cho bạn về việc quan hệ vào mùng 1 Tết có sao không?

Từ xưa xưa, người Việt Nam đã quan niệm có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì vậy, mọi người cũng thường tránh những điều kiêng kị cha ông truyền lại. Dù là truyền miệng đi chăng nữa, nó vẫn mang rất nhiều ý nghĩa trong văn hóa tâm linh. Khi kiêng kị, mọi người sẽ bớt được cảm giác lo lắng về những điều không may mắn.

Tuy nhiên, nếu hai người có ham muốn, bạn đừng quá lo lắng về điều này. Chỉ cần chú ý quan tâm đến sức khỏe của cả hai người là đủ để bạn yên tâm.

>>> Hẹn hò bao lâu thì nên nhận lời yêu với đối phương?

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết. Từ đó, biết được quan hệ vào mùng 1 Tết có sao không. Nếu còn điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để cùng trao đổi và thảo luận nhé.

Related Posts