MBBG Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì?

Hiện nay, cụm từ MBBG được thảo luận thường xuyên trên các diễn đàn. MBBG là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé.

MBBG là gì?

MBBG là từ viết tắt cho cụm từ lâu đời “Máy Bay Bà Già”. Cụm từ này thường dùng để chỉ phụ nữ lớn tuổi, ly thân hoặc thiếu tình yêu và sự ấm áp từ phía chồng. Để giải tỏa cảm xúc và thỏa mãn nhu cầu sinh lý, họ tìm kiếm những người đàn ông trẻ tuổi, có khao khát về tiền bạc.

Tìm hiểu thêm:

  • Tìm đối tác với Hẹn Bí Mật
  • Đá phò là gì? Hiểu về hành động này

Thông thường, MBBG ám chỉ phụ nữ trên 40 tuổi. Tuy nhiên, nó cũng có thể áp dụng cho những phụ nữ yêu người đàn ông trẻ hơn mình, nhưng với ý nghĩa tích cực hơn và không mang tính châm chọc như những phụ nữ già muốn tìm kiếm người đàn ông trẻ.

Hiện nay, có nhiều MBBG đang tìm kiếm những chàng trai trẻ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Đây được coi là một mối quan hệ “Win-Win” có lợi cho cả hai bên. Phụ nữ có được sự thoả mãn tình dục, trong khi nam thanh niên có được tiền bạc theo đúng mục đích của mình.

Để nói về mối quan hệ này, người ta thường dùng thuật ngữ “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Ý nghĩa của nó mang tính châm biếm và chế nhạo một chút.

Tìm hiểu thêm:

  • Gạ chịch là gì? Làm thế nào khi bị gạ chịch
  • Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào để cả hai cùng mãn nguyện?

MBBG – Có luôn đáng phê phán không?

Thực tế, trong nhiều trường hợp, mối quan hệ chênh lệch tuổi nam nữ cũng xuất phát từ tình cảm. Trong trường hợp đó, nó được coi là một mối quan hệ yêu đương, mặc dù có chút khác thường. Nó vẫn mang đầy đủ sự yêu thương và sự quan tâm trong quan hệ và hẹn hò.

Do đó, chúng ta không nên gọi những mối quan hệ đó theo ý nghĩa châm biếm. Vì tình yêu của họ không xứng đáng phải bị đánh đồn hoặc chỉ trích bởi những người ngoài một cách không tốt.

Có nên tìm kiếm MBBG hay không?

Trong nhiều trường hợp, các chàng trai lựa chọn điều này để có được sự hỗ trợ tài chính. Nếu thực sự cần thiết, bạn nên cân nhắc kỹ. Tuy nhiên, hãy tập trung vào mối quan hệ để đưa ra những giải pháp tốt nhất.

MBTC là gì?

MBTC là từ viết tắt cho cụm từ “Máy Bay Tình Cảm”, chỉ phụ nữ lớn tuổi hơn người đăng, nhưng thiếu tình cảm. Để có được những “máy bay” này, phi công phải dùng mọi cách dụ dỗ và nói những lời ngọt ngào để “lái” được.

MBTM là gì?

MBTM là viết tắt cho cụm từ “Máy Bay Thương Mại”, tương tự như MBTC (Máy Bay Tình Cảm) nhưng tốn ít tiền hơn.

Tìm hiểu thêm:

  • Dục vọng là gì? Chúng ta có thể kiềm chế được dục vọng hay không?
  • 5 trang web tìm máy bay bà già thảo luận chuyện đêm khuya

Kết luận

Nếu bạn muốn biết cách đơn giản nhất để tìm hiểu về MBBG là gì, hãy đến với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận thức được những gì bạn cần một cách dễ dàng nhất.

Related Posts