Mách Chàng Cách Nhận Biết Phụ Nữ Vừa Quan Hệ Xong

Mỗi một mối quan hệ tình cảm cũng có những lúc khó khăn do sự khác biệt quan điểm, thiếu sự chia sẻ, hay thậm chí là ngoại tình. Nếu bạn đang băn khoăn liệu bạn gái hoặc vợ của bạn có đang có người thứ ba hay không, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ tình dục.

Tinh thần thoải mái và hưng phấn

Khi dục vọng được thỏa mãn, não bộ của phụ nữ sẽ tiết ra hai loại hormon là Endorphin và Serotonin. Đây là hai loại hormon hạnh phúc giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và hưng phấn.

Nếu bạn nhận thấy tâm trạng của cô ấy rất tốt sau khi về đến nhà, hãy thử hỏi lý do. Nếu cô ấy lảng tránh và không trả lời thẳng, thì có khả năng rằng sự nghi ngờ của bạn là có cơ sở.

Cơ thể tỏa ra mùi thơm khác thường

Một nghiên cứu chứng minh rằng, khi phụ nữ vừa quan hệ tình dục, cơ thể sẽ sản xuất nhiều pheromone – một mùi thơm khác thường do cảm xúc ham muốn. Mùi hương này làm tăng sự gợi cảm cho phụ nữ, làm cho đàn ông bị cuốn hút và mê mải.

Nét mặt sáng sủa và hồng hào hơn

Hoạt động tình dục kích thích sự hoạt động của cơ thể và tăng lưu lượng máu. Sự thay đổi rõ nhất có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của phụ nữ sau khi quan hệ tình dục. Bạn cũng có thể nhận ra điều này sau mỗi lần cả hai quan hệ.

Cảm giác đói ăn mạnh

Các hoạt động tình dục tốn khá nhiều năng lượng và sức lực. Do đó, phụ nữ thường cảm thấy đói ngay sau khi quan hệ và muốn ăn gì đó để giảm cảm giác đói.

Thèm ngủ và muốn nghỉ ngơi ngay lập tức

Cả nam và nữ đều có thể cảm thấy buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi ngay sau khi quan hệ tình dục. Điều này bình thường do mất năng lượng sau khi quan hệ.

Hơn nữa, khi quan hệ tình dục, não bộ phụ nữ sẽ tiết ra hormon prolactin gây buồn ngủ. Bạn có thể hỏi xem cô ấy đã làm gì mà lại buồn ngủ như vậy. Để chắc chắn hơn, hãy so sánh với ngày thường, xem cô ấy thường ngủ vào khung giờ này không. Nếu không, đây có thể là một dấu hiệu đáng nghi.

Thay đổi cách đi

Thường thì sau những màn “mây mưa” mãnh liệt, “cô bé” của phụ nữ sẽ hơi sưng và khó chịu. Vì vậy, trong một thời gian ngắn, cô ấy sẽ đi “hai hàng” để làm cho vùng kín thoải mái hơn.

Tuy nhiên, dấu hiệu này không chính xác lắm. Do một số phụ nữ có thói quen đi “hai hàng” từ nhỏ. Bạn nên quan sát cách đi của vợ hoặc người yêu vào các ngày thường để so sánh. Nếu cô ấy thường đi “hai hàng”, dấu hiệu này không chứng tỏ được gì.

Từ chối quan hệ tình dục

Đây là cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ tình dục có độ chính xác cao nhất. Sau khi cảm thấy đầy no, tự nhiên ai cũng sẽ từ chối ăn tiếp vì mất hứng thú.

Tương tự, sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ cảm thấy thỏa mãn và dục vọng của họ giảm xuống mức thấp nhất trong khoảng 6 tiếng sau đó. Kèm theo sự mệt mỏi và cảm giác buồn ngủ, phụ nữ sẽ từ chối quan hệ với bạn.

Thêm vào đó, nếu cô ấy đã ngoại tình với người đàn ông khác, cô ấy sẽ dành tình cảm và chiều chuộng cho người đó và quên đi bạn. Cô ấy sẽ không quan tâm đến cảm xúc của bạn nên sẽ từ chối mọi yêu cầu từ bạn.

Quần lót tiết ra nhiều dịch nhầy

Cách kiểm tra này được coi là rất chính xác. Vì dịch nhầy trong âm đạo của phụ nữ chỉ tiết ra khi cảm thấy ham muốn mạnh mẽ. Khi quan hệ, dịch nhày này có thể dính ở đáy quần lót, dù khô đi nhưng vẫn để lại dấu vết mờ, đục. Dù phụ nữ đã vệ sinh kỹ vùng kín, những dấu vết này khó có thể xóa sạch.

Vùng kín có biểu hiện khác thường

Âm đạo của phụ nữ ở trạng thái thụ tinh sẽ sưng lên do tiếp xúc nhiều với dương vật. Bạn hãy quan sát kỹ vùng kín của vợ hoặc người yêu. Nếu cô ấy đã vệ sinh vùng kín nhưng không kỹ, có khả năng sẽ để lại những vết tinh trùng trắng đục trên lông mu.

Cũng có thể nhận ra mùi lạ của tinh trùng hoặc bao su từ vùng kín. Thậm chí, mùi này còn có thể nồng trong quần áo, trên bụng, háng và đùi. Nếu đúng như vậy, có 90% khả năng bạn đã bị “đánh bẫy”.

Kết luận

Trên đây là 9 cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ tình dục mà chúng tôi đã mách bạn. Bạn có thể kết hợp một hoặc nhiều cách để xác định sự chung thủy của vợ hoặc người yêu. Tuy nhiên, không có gì là chính xác tuyệt đối, vì vậy bạn không nên lạm dụng những dấu hiệu này.

Hạnh phúc trong tình yêu đòi hỏi sự chân thành và đáng tin cậy. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho mình, hãy tỉnh táo và đưa ra giải pháp tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ luôn có được hạnh phúc lâu dài!

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hẹn hò, tìm bạn trai, tìm bạn gái, cũng như tìm bạn LGBT. Vì vậy, nếu bạn đang cô đơn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đi cùng bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Related Posts