HJ là gì, BJ là gì? Cách làm đối phương sung sướng đê mê!

Khi đề cập đến HJ và BJ, nhiều người thường cảm thấy không rõ và không biết chính xác khái niệm này là gì. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

HJ và BJ là gì?

Như đã đề cập ở trên, HJ và BJ là những thuật ngữ mà nhiều người mới tiếp cận cảm thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, HJ và BJ ngày càng phổ biến. Đặc biệt là đối với nam giới khi nói về chủ đề nhạy cảm là tình dục.

HJ là gì?

HJ là viết tắt của Hand job, có nghĩa là sử dụng tay để kích thích bộ phận sinh dục của nam giới. Hành động này còn được gọi với nhiều tên khác như “quay tay”, “vuốt trụ”,…

HJ có thể được thực hiện trong khi dạo đầu hoặc khi đối tác mong muốn được kích thích để đạt đến cực khoái và xuất tinh. Đây là một trong những hành động tình dục có thể giúp nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh.

BJ là gì?

BJ là viết tắt của Blow job, có nghĩa là sử dụng miệng, lưỡi, răng, môi để kích thích bộ phận sinh dục của nam giới. Hành động này còn được gọi với nhiều tên khác như oral sex, thổi kèn,…

BJ có thể được thực hiện trong khi dạo đầu hoặc bất kỳ lúc nào trong quan hệ tình dục với các động tác như liếm, mút, bú để kích thích dương vật nam giới. Điều này giúp nam giới dễ đạt cực khoái và sau đó xuất tinh.

Phổ biến, HJ và BJ không còn xa lạ với những người đã trải nghiệm quan hệ tình dục. Đa số những người không có nhiều kinh nghiệm trong tình dục thường không biết rõ về điều này.

Cách khiến đối tác cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với HJ và BJ

Sau khi tìm hiểu về HJ và BJ, có lẽ bạn sẽ tò mò không biết làm thế nào để thực hiện những kỹ năng này để làm hài lòng đối tác?

Thường thì các cặp đôi sẽ bắt đầu bằng HJ, sau đó tiếp tục với BJ. Sau khi đã thực hiện BJ, các bước tiếp theo trong quan hệ tình dục sẽ dễ dàng hơn. Cơ bản, các bước của HJ và BJ tương tự nhau.

Henbimat sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện HJ và BJ cho bạn trai như sau:

  • Hai người hôn nhau, những cử chỉ ân ái nhẹ nhàng để giúp bạn trai thư giãn. Cậu nhỏ của anh cũng sẽ nhanh chóng cương cứng để bắt đầu.
  • Khi đã sẵn sàng, bạn nữ cầm nhẹ cậu nhỏ của đối tác và áp lực một chút. Mục đích là tăng cường kích thích cho bộ phận sinh dục của anh.
  • Sử dụng cả hai tay để kích thích cậu nhỏ của anh, sau đó sử dụng ngón tay để mân mê vùng xung quanh bộ phận sinh dục như bẹn, bìu,…
  • Kết hợp việc sử dụng lưỡi để liếm, mút, bú,… để mang đến hứng thú cho anh. Việc sử dụng tay và lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục chắc chắn sẽ khiến anh không thể cưỡng lại và trải qua một màn yêu thú vị.

Sau khi đã hiểu rõ về HJ và BJ cùng với những kỹ năng, chắc chắn bạn nữ có thể làm cho bạn trai cảm thấy hạnh phúc không tả được. HJ và BJ là những kỹ năng đòi hỏi sự luyện tập và thực hiện nhiều lần mới có thể thành thục.

Chú ý khi thực hiện HJ và BJ

  • Tạo một không gian thoải mái và thư giãn cho cả hai.
  • Có thể sử dụng trang phục quyến rũ để tăng sự gợi cảm và lãng mạn.
  • Chọn một không gian lãng mạn để tăng thêm sự mãn nguyện cho cuộc yêu.
  • Mentally chuẩn bị thoải mái, không nên áp lực hoặc ngại ngùng.

Kết luận

Tóm lại, HJ và BJ đã giải đáp một phần trong những chia sẻ trên đây. Bên cạnh việc phụ nữ thực hiện HJ và BJ cho đối tác, nam giới cũng nên nắm vững kỹ năng này để làm cho nàng hạnh phúc và mãn nguyện.

Related Posts