Cách kích thích điểm G phụ nữ đơn giản, dễ áp dụng

Để mang lại cảm xúc yêu thăng hoa, việc biết cách kích thích điểm G của phụ nữ là điều mà hầu hết các đấng mày râu quan tâm. Khởi động ham muốn của phái nữ sẽ giúp cả hai cùng trải qua một cuộc yêu đáng nhớ, khiến phụ nữ cảm thấy hứng thú một cách dễ dàng.

Điểm G nằm ở đâu?

Điểm G được xem là vùng kích thích tình dục mạnh nhất của phụ nữ. Khi tìm ra điểm G, bạn có thể giúp phụ nữ đạt đỉnh cao khoái cảm một cách nhanh chóng. Vì vậy, hầu hết các quý ông đều quan tâm đến điểm G của phụ nữ.

Điểm G là một vùng nhạy cảm đặc biệt của phụ nữ, thường nằm trên mặt trong âm đạo, dọc theo đường niệu đạo. Kích thích đúng cách điểm G sẽ khiến điểm G phụ nữ nhô lên cao hơn.

Theo nhiều báo cáo, kích thích vùng này sẽ làm tăng sản xuất chất bôi trơn của phụ nữ hơn so với bình thường. Đối với nam giới, việc dương vật đi vào sẽ diễn ra êm ái hơn, dễ đạt khoái cảm và giảm thiểu tình trạng làm tổn thương dương vật.

điểm G

Cách kích thích điểm G phụ nữ một cách chính xác

Để kích thích điểm G phụ nữ một cách hiệu quả, bạn cần xác định chính xác vị trí điểm G sau đó thực hiện các bước kích thích theo hướng dẫn từ Hẹn Bí Mật. Bao gồm:

Cách tìm điểm G

Điểm G nói chung là vùng dễ cảm giác và đạt khoái cảm cao của phụ nữ. Vì thế, bạn có thể sử dụng tay hoặc dương vật để tìm điểm G. Sử dụng tay thường giúp bạn khám phá tốt hơn mọi góc khuất bên trong âm đạo và dễ dàng kích thích hơn.

Bạn có thể sử dụng ngón trỏ hoặc ngón trỏ và ngón giữa để từ từ đưa vào từ bên trong âm hộ sau đó nhẹ nhàng ở phía trước. Hãy cố gắng lặp lại và tiến sâu vào cô bé khoảng 4cm, nhẹ nhàng xoa sát và kích thích điểm G để nhanh chóng làm nổi lên.

Lúc đó, phụ nữ sẽ dễ đạt đỉnh cao khoái cảm hơn bình thường. Nếu không cảm thấy khoái cảm, đó không phải là điểm G. Do mỗi người có cơ địa khác nhau, bạn cần lặp lại quá trình và thử nghiệm nhiều điểm để tìm ra điểm G.

Để tìm hiểu điểm G tốt nhất, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng và sử dụng một ít gel bôi trơn. Điều này sẽ đảm bảo tạo cảm giác thú vị cho phụ nữ và giảm thiểu tổn thương vùng kín. Đồng thời, cần vệ sinh tay sạch và cắt ngắn móng tay để tránh gây tổn thương âm đạo.

Cách kích thích điểm G phụ nữ

Để kích thích điểm G phụ nữ, trước tiên hãy hôn và mơn trớn vùng ngoài cơ thể của phụ nữ. Bạn có thể sử dụng một tay vuốt ve ngực, hông và một tay vuốt ve âm đạo để tạo ra cảm giác khoái cảm. Hãy làm nhẹ nhàng và từ từ để giảm thiểu cảm giác đau rát.

Ban đầu, nên thao tác chậm rãi. Khi phụ nữ cảm thấy hưng phấn, bạn có thể tăng tốc và áp dụng các động tác mạnh hơn. Thực hiện động tác nhanh khi phụ nữ có nhiều dịch âm đạo, khi đó, dương vật của bạn sẽ dễ dàng thâm nhập.

Các điểm G khác

Cách kích thích điểm G phụ nữ có thể được thực hiện theo các cách khác nhau tùy thuộc vào từng điểm. Dưới đây là một số cách để mang lại khoái cảm hơn:

  • Nhũ hoa, khoảng 50% phụ nữ cảm thấy khoái cảm tại vùng nhũ hoa. Bạn có thể sử dụng lưỡi để massage hoặc sử dụng ngón tay để nhẹ nhàng vò đầu nhũ hoa. Kết hợp việc mơn trớn cô bé với tay còn lại sẽ tăng hiệu quả gấp đôi.
  • Tai, tai là một trong những vùng cơ thể có nhiều dây thần kinh. Bạn có thể hôn lên tai, dù nam hay nữ, thường sẽ khiến người ta phản ứng mạnh.
  • Gáy, ôm từ phía sau và vuốt ve nhẹ nhàng, sau đó hãy đặt một nụ hôn dài từ lưng lên gáy của phụ nữ, sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thăng hoa.
  • Lưng, chỉ cần sờ lưng, hôn và vuốt ve xung quanh lưng, gần như không có phụ nữ nào có thể chống đỡ. Đây là cách kích thích đơn giản mà rất nhiều người áp dụng.
  • Xương chậu, nam giới có thể kết hợp cách kích thích điểm G phụ nữ bằng cách vuốt ve, hôn xương chậu. Tuy nhiên, cách này không thích hợp cho tất cả phụ nữ nên cần chú ý và thực hiện đúng cách.

Màn dạo đầu là không thể thiếu trong quá trình yêu đương. Khi thực hiện tốt màn dạo đầu, bạn sẽ giúp phụ nữ sản xuất nhiều chất nhờn hơn đáng kể. Điều này sẽ làm tăng cảm giác khoái cảm trong quá trình yêu, mọi người đều có thể cảm nhận được.

Lưu ý khi thực hiện cách kích thích điểm G phụ nữ

Điểm G thường là những vị trí nhạy cảm, vì vậy bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như:

Thực hiện nhẹ nhàng, vì điểm G rất nhạy cảm. Bạn không nên thô bạo, một chút sức nào đó cũng có thể làm tổn thương phụ nữ. Không chỉ làm mất ham muốn mà còn có thể tạo ra phản tác dụng, khiến phụ nữ cảm thấy lạnh lùng.

Sử dụng gel bôi trơn, trứng rung để kích thích điểm G, hoặc dương vật giả cho phụ nữ, tất cả đều hỗ trợ tốt trong quá trình kích thích. Việc rung nhẹ nhàng sẽ khiến phụ nữ tê tái trong màn dạo đầu.

Giữ vệ sinh sạch sẽ, vì trong quá trình kích thích điểm G, chúng ta sử dụng ngón tay và lưỡi. Vì vậy, cần vệ sinh kỹ lưỡi và ngón tay. Điều này đảm bảo ít cơ hội gặp nguy cơ nhiễm trùng hoặc viêm nhiễm vùng kín cho cả hai bạn.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ không khó, tuy nhiên mỗi phụ nữ lại đạt khoái cảm tại những điểm khác nhau. Vì vậy, bạn không nên áp dụng quá cơ động, hãy nghiên cứu kỹ cơ thể của bạn và đối tác của mình để có một cuộc yêu thăng hoa hơn.

Related Posts