Các cách kích thích âm vật dễ dàng, đơn giản

Để tăng thêm niềm vui và hưng phấn trong tình yêu, bạn nên biết cách kích thích âm đạo của phụ nữ. Đây là một trong những bộ phận nhạy cảm mà phụ nữ thích được chạm vào trong quan hệ tình dục. Vậy bạn đã biết các cách kích thích âm đạo hay chưa? Cùng với Henbimat, hãy tìm hiểu chi tiết về cách kích thích phần âm đạo trong bài viết dưới đây.

Âm đạo là gì?

Âm đạo (âm hộ, vùng kín) nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, được bao quanh bởi một nếp mô ở vị trí môi nhỏ gặp nhau. Đây là khối mô cứng có kích thước tương tự hạt đậu dài khoảng 1,5cm. Nó cũng là nơi tập trung các dây thần kinh mang lại cảm giác tăng cường trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, nó cũng có thể cương cứng như dương vật nhỏ. Cấu trúc và chức năng của âm đạo bao gồm 3 phần chính như sau:

Phần mũi âm đạo

Đây là phần đứng ra phía trước giống như một chiếc nắp da từ nơi môi nhỏ gặp nhau. Nó che phủ một phần âm đạo với chiều dài khoảng từ 2-4mm, đầu rộng và hơi nhọn.

Ngoài ra, kích thước của phần này cũng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có thể lên tới 10mm và vẫn được coi là bình thường. Mũi âm đạo tiếp xúc với vỏ bao và là nơi tập trung chủ yếu của các dây thần kinh, vì vậy nó nhạy cảm hơn so với hai phần khác.

Phần thân âm đạo

Phần này được tạo thành từ hai tổ chức không tách rời hoàn toàn. Do đó, bên trong của thân âm đạo có bề ngoài tương tự với cấu trúc của dương vật. Vì có một lớp màng bọt bao quanh tương tự như lớp màng trắng che phủ dương vật.

Chân âm đạo

Phần này được tạo thành từ hai bên của màng bọt âm đạo kéo dài về phía sau rồi tách ra thành hai chân cố định tại vị trí hỗ trợ của xương chậu. Nó cũng có một điểm hỗ trợ phía dưới của xương chậu.

Những cách kích thích âm đạo làm cho phụ nữ hưng phấn

Kích thích phần âm đạo giúp phụ nữ dễ dàng đạt được khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Cùng với Henbimat, hãy tìm hiểu các cách kích thích âm đạo làm phụ nữ hưng phấn hơn sau đây:

Cách 1: Kích thích phần múi của phụ nữ

Âm đạo của phụ nữ có một phần có hình dạng giống như một hình tam giác. Đó là nơi mà lông vùng kín của phụ nữ mọc lên. Vị trí này thường được gọi là múi. Khi phái mạnh chạm vào vị trí này, có thể kích thích phần âm đạo ẩn sâu bên trong cơ thể phụ nữ.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể nhấn vào phần múi của phụ nữ trong khi sử dụng ngón tay để kích thích phần thân âm đạo. Đồng thời, cũng có thể thực hiện động tác này trong quan hệ tình dục để kích thích phụ nữ.

Cách 2: Tập trung vào phần thân âm đạo

Phần lớn người đàn ông tập trung vào việc kích thích đầu âm đạo. Đầu âm đạo là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, khi bị kích thích trực tiếp, phụ nữ có thể cảm thấy không thoải mái.

Tuy nằm cách phần đầu âm đạo gần phía trên, nhưng phụ nữ không bị kích thích quá mức khi bị chạm vào. Vị trí này nằm ở rất gần và ngay dưới lớp da gần cùng, đủ cho đàn ông cảm nhận được.

Ngoài ra, có cảm giác như đó là một sợi dây nhỏ khi chạm vào. Khi xác định được vị trí này, bạn có thể sử dụng ngón giữa và ngón trỏ để mát-xa điểm này theo hình tròn hoặc chuyển động dạo quanh liên tục. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích vị trí này.

Cách 3: Tạo áp lực lên thành âm đạo

Đây là cách kích thích âm đạo của phụ nữ thông qua việc tạo áp lực lên phần thành cửa âm đạo phía trước. Điều này giúp kích thích phần gốc âm đạo ở phía còn lại của thành cửa âm đạo. Sau màn dạo đầu, người đàn ông nên đặt một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của phụ nữ. Đồng thời, massage nhẹ nhàng phần thành cửa phía trước của âm đạo. Người đàn ông cũng có thể kích thích điểm này trong quá trình quan hệ tình dục.

Lời kết

Việc làm cho phụ nữ cảm thấy hài lòng không phải là điều đơn giản và đòi hỏi nỗ lực đáng kể từ phái mạnh. Vì vậy, với những chia sẻ về cách kích thích âm đạo ở trên, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn làm cho phụ nữ đáp ứng nhanh chóng trong quan hệ tình dục. Đồng thời, đừng quên những cử chỉ lãng mạn trong giai đoạn khởi đầu trước khi thực hiện. Bên cạnh những cách trên, bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc kích thích phụ nữ để tăng cường hưng phấn và kích thích. Hãy liên hệ với Henbimat để được tư vấn và mua các sản phẩm.

Related Posts