Bật Mí Cách Kích Thích Con Gái Ham Muốn Quan Hệ

Các cặp đôi đang yêu thường tìm cách để nâng cao điều mới mẻ và làm cho tình yêu của họ thêm phấn khích. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc và cách hành xử của họ, mà còn liên quan đến mục tiêu “thăng hoa” trong chuyện “yêu”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách kích thích phụ nữ khao khát quan hệ.

Khái niệm về ham muốn quan hệ

Ham muốn quan hệ hoặc ham muốn tình dục là một loại nhu cầu sinh lý của con người. Điều này thúc đẩy sự mong muốn và khao khát tình dục về mặt thể xác. Ham muốn tình dục là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ thân mật ở cả nam và nữ.

Tìm hiểu về ham muốn quan hệ ở phụ nữ

Cả đàn ông và phụ nữ đều có nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, nhu cầu giữa hai giới có sự khác biệt. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, sự khao khát quan hệ tình dục ở phụ nữ có những yếu tố rất khó hiểu. Tuy nhiên, điều này không quá khó để hiểu nếu chúng ta nghiên cứu về tính cách và tư duy của phụ nữ.

Xem thêm: Cách Làm Dương Vật Cứng Và Kéo Dài

Lý do cho điều này là vì phụ nữ rất nhạy cảm và có tư duy khác biệt so với đàn ông. Tình cảm và suy nghĩ của phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi bản năng, hormone, môi trường và xã hội. Đối với phụ nữ Châu Á, họ thường e ngại khi nói về ham muốn tình dục. Điều này có thể được giải thích bởi tính cách hồn hậu của họ và những quy định xã hội.

Tuy nhiên, việc hiểu những khó khăn về tình dục ở phụ nữ không phải là không thể. Nhiều người thường cho rằng đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu. Nhưng sự thật là phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục không kém. Không chỉ trong tâm lý mà cơ thể phụ nữ cũng thật sự cần được tự do thể hiện.

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, các hoạt động tình dục ảnh hưởng đến hormone trong cơ thể phụ nữ. Khi nhu cầu tình dục được đáp ứng, phụ nữ có cảm giác khoẻ mạnh và sảng khoái hơn. Các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, tuần hoàn máu cũng trở nên ổn định hơn.

Trong quá trình quan hệ, cảm xúc của phụ nữ cũng khác biệt so với đàn ông. Họ thường có cảm giác thể chất trước khi muốn tình dục về mặt tâm lý. Trong khi đó, ham muốn của đàn ông thường dựa trên mong muốn tình dục.

Cách kích thích phụ nữ khao khát quan hệ

Có hai cách để kích thích phụ nữ khao khát quan hệ. Một là bằng lời nói và hai là bằng hành động.

Kích thích bằng lời nói

  • Hãy nói với cô ấy rằng: “Em là người mà anh muốn”. Bạn có thể diễn đạt theo cách khác, nhưng điều quan trọng là khiến cô ấy hiểu rằng bạn muốn “thể hiện tình yêu” với cô ấy. Hãy nói và nhìn vào cô ấy với ánh mắt đầy đam mê để tăng cường ham muốn của phụ nữ.
  • Khen ngợi cơ thể của cô ấy một cách tế nhị. Bạn có thể bắt đầu bằng việc khen ngợi khuôn mặt, kiểu tóc, cách trang điểm. Sau đó, dần dần chuyển sang khen ngợi cơ thể. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy được trân trọng và hấp dẫn trong mắt bạn. Khi phụ nữ tự tin, họ sẽ chủ động tiến gần hơn với những gì mà họ khao khát.
  • Thì thầm với bạn gái về những gì bạn muốn cô ấy làm cho bạn. Hành động này sẽ gợi ra những hình ảnh tưởng tượng trong đầu của cô ấy và kích thích ham muốn chạm vào.

Kích thích bằng hành động

Sử dụng thuốc: Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc tăng ham muốn cho cả hai, như thuốc kích thích hệ thần kinh dopaminergic. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng cô ấy đồng ý trước khi thực hiện việc này.

Sững sờ khuôn mặt và cổ

Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn và nhẹ nhàng mát-xa hai bên mặt cô ấy bằng tay của bạn. Sau đó, dịch chuyển dần tay xuống tai và khu vực sau tai. Hãy luôn giữ những hành động nhẹ nhàng, từ từ và đảm bảo làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái.

Hãy nhẹ nhàng vẫy ve cổ của bạn gái. Bạn có thể khen ngợi cổ của cô ấy với những từ như trắng, thon hoặc đẹp. Thật nhẹ nhàng chạy ngón tay theo vòng quay quanh cổ và kéo cô ấy gần hơn với bạn.

Sững sờ cơ thể

Hãy nắm lấy tay cô ấy để tạo cho cô ấy cảm giác tin tưởng bạn hơn. Hãy thử hôn lên vai cô ấy và quan sát phản ứng. Nếu cô ấy không phản đối, hãy mát-xa nhẹ nhàng từ đùi của cô ấy. Hãy nhẹ nhàng mát-xa bàn tay dọc theo đùi của cô ấy từ dưới lên trên.

Hành động này rất kích thích và có thể làm cho tình huống trở nên “nóng hơn”. Điều này chắc chắn sẽ kích thích ham muốn của phụ nữ, khiến họ khao khát được chạm vào.

Xem thêm:

  • Cách Nhận Biết Đặc Điểm Ham Muốn Của Nam Giới Khi Ở Bên Đối Tác?
  • Những Biểu Hiện Cần Biết Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu

Bạn cũng có thể hôn cô ấy và mát-xa từ trên lưng xuống. Vị trí thắt lưng của phụ nữ rất nhạy cảm. Việc mát-xa ở vùng thắt lưng không chỉ kích thích thể xác mà còn làm cho cô ấy cảm thấy yêu thương. Hãy hỏi cảm giác của bạn gái khi bạn mát-xa. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy được trân trọng và hiểu bạn. Cô ấy cũng sẽ trở nên chủ động hơn trong sự gần gũi.

Kết luận

Đó chính là cách để kích thích phụ nữ khao khát quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn quan hệ giữa cả hai người trở nên gần gũi hơn, hãy thử những cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi có thể giúp bạn có những trải nghiệm tình yêu tuyệt vời và không thể quên trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn gái nhanh chóng và cùng nhau trải nghiệm tình yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 0987 354 355.

Related Posts