Bật Mí 9 Tư Thế Quan Hệ Có Lợi Cho Sức Khỏe

Tình dục được ví như một bữa tiệc tinh thần dành cho các cặp đôi đã kết hôn. Nó là ngọn lửa giữ cho hai người càng gắn kết và sôi động hơn trong cuộc sống gia đình. Chọn tư thế quan hệ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng tình yêu. Mỗi tư thế mang đến những cảm xúc khác nhau cho cả hai. Giữ tần suất quan hệ thường xuyên sẽ giúp củng cố sức khỏe và hệ miễn dịch. Hãy cùng Chia Sẻ Bí Mật điểm qua 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe đang thu hút sự quan tâm của các cặp đôi hiện nay nhé.

Tư thế quan hệ truyền thống

Trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được các phụ nữ yêu thích nhất. Trong tư thế này, phụ nữ chỉ cần nằm yên và tận hưởng cảm giác. Nam giới thường sử dụng tư thế này để kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát được việc xuất tinh. Chỉ cần những cử chỉ nhẹ nhàng và đều đặn đã làm phụ nữ sung sướng. Việc nam giới dễ xuất tinh trong tư thế này làm cho quan hệ gần như tốt cho sức khỏe của cả hai.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ 69 là tư thế tình dục sử dụng miệng. Thông thường, phụ nữ nằm trên người đàn ông và quay đầu về phía đối tác. Người ở trên sẽ dùng hai tay và đầu gối để được hỗ trợ.

Tư thế này dễ dàng thực hiện, nhưng yêu cầu sự cân bằng và kết hợp hoàn hảo của cả hai người. Trong tư thế này, cả hai sẽ kích thích vùng kín của nhau bằng lưỡi và môi. Mục đích là kích thích sự phấn khích khi bắt đầu quan hệ.

Tư thế quan hệ Doggy đứng

Tư thế Doggy đứng là một biến thể của tư thế Doggy, nhưng thay vì gối, cả hai sẽ đứng và đỡ bằng tay. Đây là tư thế thay đổi để tăng cường niềm vui và sự mới mẻ trong quan hệ tình dục. Từ sự linh hoạt của chân, đầu gối có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Tư thế phụ nữ làm chủ cuộc yêu

Tư thế phụ nữ làm chủ được quan tâm là một trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe. Nó còn được gọi là tư thế cưỡi ngựa. Hầu hết phụ nữ thích tư thế này vì họ có thể kiểm soát theo ý muốn. Kiểm soát tốc độ và vị trí mong muốn tốt nhất. Khác với tư thế quan hệ truyền thống, đàn ông chỉ cần nằm yên và tận hưởng. Cả hai đều thích vì đàn ông không phải làm nhiều hoạt động mà vẫn có thể đạt tới cực khoái và có lợi cho sức khỏe cả hai.

Tư thế bồng đứng quan hệ

Tư thế bồng đứng là khi phụ nữ được đối tác đỡ lên phần bụng, chân của phụ nữ quấn quanh mông của đối tác. Sau đó, dương vật sẽ được đưa vào âm đạo và người đàn ông sử dụng sức để di chuyển phụ nữ lên trên cơ thể mình. Khi cả hai đối mặt và nắm chặt vào nhau, sẽ kết nối sâu sắc hơn giữa cả hai khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã mơ quan hệ tình dục đánh con gì để được may mắn?

ONS là gì? ONS có xấu không?

Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn, đặc biệt là cho những phụ nữ mang thai. Đối với những người đàn ông xuất tinh sớm, tư thế này sẽ giúp kiểm soát. Phụ nữ nằm nghiêng và mặt quay lưng vào ngực đàn ông. Nam giới đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau và thực hiện đẩy. Đàn ông nên linh hoạt điểm kích thích điểm G của phụ nữ và hôn vào cổ phía sau để tăng cường khoái cảm. Tư thế úp thìa không cần nhiều sức lực từ cả hai trong quá trình quan hệ.

Tư thế quan hệ Doggy

Nếu nhắc đến 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, tư thế Doggy không thể bỏ qua. Đây là tư thế được cả nam và nữ đều thích. Phụ nữ quỳ gối và dùng cả hai tay để đỡ đầu gối, nam giới quỳ gối và đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau. Việc dương vật xâm nhập từ phía sau không làm giãn cửa âm đạo nhiều và làm kẹp chặt hơn. Ưu điểm của tư thế này là dương vật đi thẳng vào điểm G của phụ nữ, tạo thêm khoái cảm. Tốt cho cả nam và nữ về chất lượng quan hệ và duy trì thể lực.

Tư thế quan hệ chéo

Tư thế quan hệ chéo là một tư thế quan hệ mới mẻ. Phụ nữ nằm nghiêng và để một chân lên, nam giới đặt mông vào khe hở của chân phụ nữ. Tay giữ một chân của phụ nữ và xâm nhập vào âm đạo để kiểm soát tốt hơn. Tư thế này cho cả hai một sự tựa lấy với nhau, tạo ra mối quan hệ chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Xem ngay: Tính hiệu của cơ thể sau khi quan hệ lần đầu

Tư thế quan hệ ốc sên

Tư thế quan hệ ốc sên được nhiều cặp đôi lựa chọn. Phụ nữ ngồi lên đùi của đàn ông và đôi mặt đối diện nhau. Chân của phụ nữ đặt lên vai của đàn ông và cả hai dùng tay đẩy. Giúp dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo và cả nam và nữ có thể đẩy mạnh để tạo sự chủ động.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe được áp dụng phổ biến nhất mà Chia Sẻ Bí Mật cung cấp. Bạn đã học hỏi những tư thế quan hệ có ích này chưa? Hãy áp dụng ngay vào cuộc sống tình dục của bạn để trải nghiệm và tận hưởng. Nếu bạn chưa có đối tác, hãy liên hệ với Chia Sẻ Bí Mật để tìm bạn tình trọn đời hoặc bạn tình một đêm theo mong muốn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Related Posts