Bạn Đã Biết “Tố Nữ Kinh Là Gì?” Và Khám Phá Những Tuyệt Kỹ Trong Bộ Sách Này Chưa?

Sử sách Trung Hoa cổ không chỉ ghi lại danh sách biến cố lịch sử, mà còn cung cấp những bí quyết phòng the vượt trội. Và những bí quyết đó được ghi lại trong bộ sách Tố Nữ Kinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu “Tố Nữ Kinh là gì?” và khám phá những tuyệt kỹ phòng the trong bộ sách này.

Tìm hiểu về Tố Nữ Kinh

Tố Nữ Kinh là một bộ sách ghi lại nghệ thuật phòng the từ xa xưa của Trung Quốc. Bộ sách này chưa được công bố công khai, mà chỉ được lưu giữ trong hoàng cung và truyền lại qua hàng ngàn năm. Vì vậy, chỉ có những vị vua và những người trong tầng lớp quý tộc mới được phép tìm hiểu.

Trong suốt nhiều thế kỷ, Tố Nữ Kinh được coi là tác phẩm kinh điển. Không chỉ vì nội dung độc đáo mà còn vì chất lượng xuất sắc của bộ sách này. Đối với những người quan tâm đến bí quyết phòng the, Tố Nữ Kinh thực sự là một “món ăn tinh thần” hấp dẫn.

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh

Không có ghi chép cụ thể về nguồn gốc ra đời của Tố Nữ Kinh. Theo truyền thuyết, bộ sách này được ghi lại bởi Tố Nữ – một người am hiểu về nghệ thuật phòng the từ hơn 2000 năm trước. Cô là người cố vấn tình yêu và chuyện giường chiếu cho vị Hoàng Đế thời Tam Hoàng – Ngũ Đế.

Vì vậy, trong mắt công chúng, Tố Nữ Kinh trở nên thần bí và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, mặc dù đã trải qua nhiều thế kỷ, bộ sách này vẫn giữ nguyên nội dung gốc.

Nội dung của Tố Nữ Kinh

Bạn đã hiểu “Tố Nữ Kinh là gì?”, vậy hãy tiếp tục tìm hiểu về nội dung bên trong bộ sách này nhé. Tố Nữ Kinh có nội dung vô cùng phong phú và đa dạng xoay quanh chuyện tình dục. Bộ sách gồm tổng cộng 18 chương.

Mỗi chương đề cập đến một chủ đề chính và khuyến khích người đọc tìm hiểu cách giải quyết vấn đề. Điều này là điểm nổi bật của Tố Nữ Kinh so với các bộ sách khác về phòng the như Kamasutra và Xuân Cung Đồ.

Tố Nữ Kinh viết về 4 vấn đề tình dục chính bao gồm:

  • Những yếu tố về cân bằng âm dương ngũ hành trong hoạt động tình dục
  • Những yếu tố về sức khỏe thể chất trong nghệ thuật phòng the
  • Những phương pháp kích thích ham muốn tình dục cho nam và nữ
  • Những bí quyết để bồi bổ và rèn luyện kỹ năng giường chiếu

Lưu ý 6 thời điểm không nên quan hệ chăn gối

Tố Nữ Kinh chứa đựng rất nhiều kiến thức. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một số thông tin thú vị trong bộ sách này. Đó là 6 thời điểm tuyệt đối không nên thực hiện quan hệ chăn gối.

Nên đọc:

Dục vọng là gì? Chúng ta liệu có thể kiềm chế được dục vọng hay không?

Hấp dẫn tình dục là gì và những điều nên biết

1. Ngày mùng 1, 15 và ngày cuối tháng Âm lịch.

Tìm hiểu từ lâu rằng, việc quan hệ tình dục vào những ngày này sẽ vi phạm quy luật cấm kỵ. Hậu quả là cả hai có thể chịu biến đổi màu nước tiểu ra màu vàng đậm hoặc đỏ, còn trẻ em sinh ra cũng không khỏe mạnh.

Đàn ông sẽ bị thất tình, làm giảm tuổi thọ. Nói chung, quan hệ tình dục trong những thời điểm cấm kỵ sẽ gây ra rủi ro và không hạnh phúc.

2. Khi thời tiết xấu, có sấm sét, mưa gió, động đất

Đây là thời điểm không nên thực hiện chuyện giường chiếu nếu không muốn con chịu hậu quả. Tố Nữ Kinh cho rằng, đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng về thể chất và tâm lý. Họ sẽ mắc các vấn đề như mù lòa, điếc và tâm lý không ổn định, luôn buồn bã.

Điều này được giải thích rằng theo quan niệm dân gian, thiên nhiên tích tụ sức mạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cả đàn ông và phụ nữ đều không đủ sức mạnh để sinh con khỏe mạnh. Quan hệ tình dục vào lúc này sẽ đối lập với thiên nhiên, vi phạm quy luật tự nhiên.

3. Khi say hoặc khi vừa ăn quá no

Dù là trước đây hay hiện tại, quá no bụng đều không phải thời điểm thích hợp cho hoạt động vận động. Khi say, sức khỏe không ổn định. Cả nam và nữ không nên thực hiện chuyện giường chiếu vào thời điểm này. Nếu không, nội tạng sẽ bị tổn thương, xương khớp đau mệt, khuôn mặt tái nhợt và tuổi thọ giảm sút.

4. Khi cơ thể mệt mỏi, mất sức

Quan hệ tình dục vào thời điểm này dễ dẫn tới các vấn đề như hen suyễn, tiêu hóa kém, rối loạn tiếp xúc. Vì mất nhiều năng lượng cho hoạt động tình dục, cơ thể không thể đáp ứng.

5. Khi vừa mới đi tiểu xong

Cả đàn ông và phụ nữ đều nên chú ý đến thời điểm này. Tốt nhất là chờ một lúc trước khi thực hiện chuyện giường chiếu. Vì khi mới đi tiểu xong, cơ thể vẫn chưa trở lại bình thường, cần thời gian để ổn định. Nếu ép buộc, sẽ ảnh hưởng đến chuyện ăn uống, tâm lý không ổn định.

6. Ngay khi nói chuyện với người phụ nữ về “cậu nhỏ đã tỉnh dậy”

Vi phạm điều này sẽ khiến cậu nhỏ của đàn ông không còn khỏe mạnh, ảnh hưởng đến nội tạng trong cơ thể. Ngoài ra, còn gây lo lắng, tâm lý không ổn định và sức khỏe giảm sút.

Trên đây là những thông tin thú vị về Tố Nữ Kinh mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn đã hiểu “Tố Nữ Kinh là gì?”, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về bộ sách này. Những bí quyết phòng the trong đó sẽ làm cho cuộc sống chăn gối của bạn trở nên mãn nhãn hơn đấy!

Hẹn Bí Mật cũng là nơi gặp gỡ cho những người đang tìm kiếm tình yêu thực sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm bạn trai, tìm bạn gái, tìm người yêu,… để có cuộc sống mơ ước. Hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật nếu bạn đang cảm thấy cô đơn.

Related Posts