Ảnh Đại Diện Top Các Tư Thế Quan Hệ Mãnh Liệt Cho Cảm Xúc Thăng Hoa

Các tư thế quan hệ mãnh liệt nào làm cả hai thăng hoa? Dù là điều riêng tư nhưng nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cặp vợ chồng. Vì vậy, nhiều người tỏ ra băn khoăn và tò mò về vấn đề này. Hãy cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ dưới đây.

Các tư thế quan hệ mãnh liệt cho cặp đôi

Theo thời gian, cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Quan niệm về quan hệ tình dục cũng đã cởi mở hơn rất nhiều. Nó không chỉ là bí quyết để tăng cường tình cảm của cả hai mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Với các tư thế quan hệ mãnh liệt dưới đây, cuộc sống của cặp đôi sẽ trở nên phấn khởi hơn.

Tư thế úp thẳng

Tư thế này khá phổ biến với các cặp đôi. Nó không chỉ dễ thực hiện mà còn mang lại cảm xúc mãnh liệt. Đồng thời, tư thế này làm cho cậu bé có cảm giác lớn hơn, thâm nhập sâu hơn và giúp cả hai dễ đạt cực khoái hơn.

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ấn định trên giường hoặc sàn nhà, ghế sofa tùy theo sở thích. Chàng sẽ tiến vào từ phía sau và thực hiện nhiệm vụ của mình. Để cho nàng thoải mái nhất và cô bé mở rộng hơn, cần đặt một chiếc gối phía dưới bụng.

Tư thế quan hệ thử thách

Nhiều cặp đôi có thể cảm thấy e ngại với tư thế này. Tuy nhiên, nó lại kích thích và giúp cả hai đạt cực khoái dễ dàng. Tư thế này khiến cô bé ôm sát cậu bé hơn. Cảm giác kích thích mở ra thông qua sự chạm gần chân thật.

Để thực hiện tư thế này, cả hai cần cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, cần có một giai đoạn làm quen để tăng cường cảm xúc. Nàng nằm trên lưng và đặt hai chân lên vai của chàng. Chàng sẽ từ từ xâm nhập vào điểm trọng tâm. Đặc biệt, chàng có thể dùng tay để nhấc mông nàng lên để dễ dàng tiếp cận điểm G. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ mãnh liệt được nhiều người ưa thích.

Đọc thêm: Cách Quan Hệ Cho Vợ Chồng Mới Cưới, Tần Suất Quan Hệ Bao Nhiêu?

Tư thế đối mặt

Nếu nàng là người chủ động và mong muốn quan hệ mãnh liệt, tư thế này là lựa chọn hoàn hảo. Với tư thế này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ từ chậm đến nhanh tùy theo ý thích.

Chàng cần ngồi ở mép giường và nàng ngồi trên đùi nam và tự chủ động cho cậu bé xâm nhập vào cô bé. Cả hai sẽ ngồi đối mặt nhau và thực hiện những cử chỉ vuốt ve để tăng cường cảm xúc. Nhờ tư thế này mà cả hai có thể quan sát và cảm nhận được cảm xúc và sự hưng phấn tột đỉnh.

Tư thế vũ công ballet

Tư thế này đòi hỏi nhiều sức lực nhưng được nhiều quý ông yêu thích. Vì với tư thế này, cả hai có thể đối mặt và dễ dàng thực hiện các cử chỉ âu yếm ở khoảng cách gần.

Để thực hiện tư thế này, nàng đứng thẳng đối diện chàng. Nàng để một chân làm chỗ đứng và chân kia đặt lên hông của chàng. Chàng sẽ ôm chân của nàng và dùng tay để tựa lưng nữ. Khi đó, hai bộ phận sinh dục có cơ hội tiếp xúc và bắt đầu sự thâm nhập. Mặc dù đòi hỏi nhiều sức lực nhưng sự thâm nhập này sâu và giúp cả hai đạt cực khoái dễ dàng.

Tư thế nữ cao bồi

Một tư thế khác mà nữ cần sự chủ động là tư thế nữ cao bồi. Tư thế này phù hợp với những cô nàng dũng cảm và thích sự mới lạ trong quan hệ tình dục. Nam giới nằm dưới và nữ giới đứng phía trên.

Với tư thế này, nữ giới di chuyển lên xuống để tạo ra sự va chạm mãnh liệt nhất. Tuy nhiên, nếu nam giới cảm thấy nữ giới quá nặng, có thể dùng tay để phối hợp với nhịp điệu để cả hai đều thoải mái.

Một số lời khuyên khi quan hệ lần đầu

Xem ngay:

  • Bật Mí Cách Kích Thích Con Gái Muốn Quan Hệ
  • Vét Máng Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Để lần đầu quan hệ trở thành niềm vui, đừng quên những lời khuyên chân thành sau đây.

Cần đảm bảo an toàn

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có những lo lắng khi quan hệ lần đầu. Vì vậy, cả hai cần tìm hiểu các biện pháp an toàn để đảm bảo trạng thái yên tâm trong quan hệ. Không quên sử dụng bao cao su để ngăn chặn thai và ngăn chặn lây lan bệnh qua đường tình dục.

Cần sự đồng ý của cả hai

Để quan hệ thăng hoa, cả hai đều cần sự đồng ý. Điều này sẽ được thể hiện qua sự đồng ý của cả hai bên. Đồng thời, cả hai cần cảm thấy thoải mái và sẵn sàng khi thực hiện.

Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là cách kích thích ham muốn của cả hai. Vì vậy, đừng bỏ qua giai đoạn này trong quan hệ. Cả chàng và nàng có thể vuốt ve hoặc hôn nhau mãnh liệt. Chính những cử chỉ đó sẽ làm tăng cường cảm xúc và hưng phấn cho cả hai trong quá trình quan hệ.

Lời kết

Với các tư thế quan hệ mãnh liệtHẹn Bí Mật chia sẻ, hy vọng các cặp đôi sẽ có những cuộc yêu nồng cháy và thăng hoa. Là nơi thỏa mãn cho đôi lứa, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng mọi người.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tìm bạn gái hoặc tìm bạn trai, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Related Posts